Những gì xác định maleness của một người đàn ông?

Những gì xác định maleness của một người đàn ôngCác mẫu thiết kế của nam thói quen được thành lập bởi một bộ sưu tập của ý tưởng đó được gửi cho các thế hệ.

Sức mạnh của thần kinh, hugo gene ủy ban hoặc tình dục khác giới là một số trong những điều khoản đó có thực sự liên tục được kết nối với các ý tưởng của maleness. Tuy nhiên, sự phát triển ý tưởng này cũng như ảnh hưởng của nó trên giáo dục của thế hệ trẻ có được một sự thay đổi trong con đực.

Các vấn đề của bỏ qua sự cần truyền thống kết hợp với các khái niệm về sự nam tính trong ngày hôm nay của xã hội ý kiến công cũng như sự sợ hãi của các được ba biến đó ảnh hưởng đến các hành vi của cậu. Và cũng là các thiết kế của nam hành động được tìm ra bởi một bộ niềm tin đó được chuyển giao cho các thế hệ, trong khi tương lai cho thấy động cơ thúc đẩy bởi vì “con đường của việc giáo dục brand-thế hệ mới có liên quan đến công nhận tốt hơn và cũng không muốn lặp lại cùng một mô hình,” mô tả Javier Riaño, giám đốc của quyến rũ cũng như kinh doanh, tiếp p&g ‘ s.

Các sự nam tính của các chàng trai đã thực sự thay đổi

Các sự nam tính của các chàng trai đã thực sự thay đổiTrong nhiều năm qua đã có một người mẫu duy nhất của các người, theo các nhà xã hội học Erick Fisher, “đã được kết nối với sức mạnh, sự cảm xúc phạm vi, cũng như bạo lực.” Này bá chủ loại đã thực sự mang lại “bóng tối và cũng khó chịu,” rất nhiều kẻ khác, rằng hôm nay, phát triển phương pháp riêng của họ là như vậy.

Cũng như hành động “từ sự tự do và cũng khác nam tính”. Để đánh giá tất cả những điều này, Gillette (hiệu ed mục, nam) đã thực sự chuẩn bị một nghiên cứu thực hiện ở Tây ban nha trên một cơ sở của 2.000 người giữa tuổi 18 và cũng 59 tuổi, được gọi là “nó đã được khá một người đàn ông”, trông vào liên quan đến tuổi trưởng thành và sự tiến bộ của nó. Tuy nhiên, những gì nó thực sự có nghĩa là một “thực tế người đàn ông”?

Là những gì một người đàn ông thực sự?

Ngoài ra, 8 trong số mỗi 10 con đực có thực sự nghe trong suốt cuộc sống của liên quan đến chính xác làm thế nào để cư xử một anh chàng, “sự thật”: một 48%, với sức chịu đựng thêm một 28% nói được tự cung tự cấp; 27% mô tả sự kiểm soát và 26 %, để tình dục khác giới.

Là những gì một người đàn ông thực sự

6 trong mỗi 10 kẻ tin rằng xã hội soi sáng để phù hợp với thiết kế của maleness được thành lập và cũng có 45% đã thực sự cảm thấy trong suốt cuộc đời mình bị áp lực, bao giờ, để hoạt động trong xã hội tiêu chuẩn quản nam tính.

Để loại bỏ so với những xã hội impositions, 80% của những người đàn ông phỏng vấn tuyên bố, nó sẽ thay đổi thế có nghĩa là bạn thông báo cho trẻ em để không phải rơi vào cùng một khuôn mẫu và, cách này, phá vỡ các quy định mà họ đã được thông báo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here