Giảm cân hoặc giảm béo là gì khác biệt?

Giảm cân hoặc giảm béo là gì khác biệtBỏ qua phạm vi và cũng ăn kiêng kế hoạch, trọng lượng của bạn có thể tăng cũng khi bạn đã thực sự giảm cân. Hai chuyên gia cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn phần trăm của béo là chìa khóa. Bạn xem xét hàng ngày, và mỗi ngày bạn decepcionas với các kết quả? Hòa bình, trọng lượng của bạn có thể chịu đựng nhiều biến thể suốt cả ngày.

Còn nếu bạn đang giảm cân, bạn có thể rằng kết quả mày thấy trước trong cơ thể của bạn hơn trên dãy. “Các quy mô không bao giờ gương những gì chúng ta thực sự là,” nói César Camino, giám đốc của Pronaf, các chuyên gia trong chương trình dinh dưỡng cũng như hoạt động thể chất.

Theo chuyên gia này, “chúng ta có thể thấy cá nhân, với các xác cùng một cân cũng như là hoàn toàn trái ngược trong vật lý trông và cũng trạng sức khỏe.” “Nếu bạn thực sự có ý định băn khoăn về cái gì đó, chúng ta phải làm điều đó bằng cách vượt quá béo, so với chúng tôi trăm khối lượng cơ bắp và cũng không trọng lượng”, ông bố.

Làm cân hoặc béo?

Trọng lượng của bạn là của nước, béo, xương, cơ quan và cũng có khi chúng ta cần phải giảm cân nên chủ yếu, béo. Mất cơ bắp mô hoặc có lẽ mật độ xương bạn đặt trong tình trạng nguy hiểm sức khỏe của chúng ta.

Làm cân hoặc béo

Như vậy tầm quan trọng của việc ngăn chặn những tự hỏi ăn kế hoạch hay ma thuật pháp. “Nếu bạn muốn giảm cân và cũng giữ nó, bạn phải thay đổi cuộc sống của bạn cũng như kỹ thuật mà bạn có khi nó đến để thực phẩm” điểm nổi bật từ KilosOut.

“Một cá nhân có béo phì bạn cần để mất quá nặng, nơi một phần lớn là béo thu thập được, nhưng như vậy có xu hướng tồn tại trong một giống hệt nhau giữ nước, và một sai lệch thường”, chỉ ra từ KilosOut. “Bình thường khi bạn bắt đầu một cân bằng kế hoạch ăn kiêng ít calo, và chúng ta quên đi những lối sống không hoạt động.

Trọng lượng của bạn thay đổi liên tục

Trọng lượng của bạn thay đổi liên tụcKhi chúng tôi đặt ra lúc bắt đầu bài cân là một biến rất sai lầm, cho rằng có thể chịu đựng biến thể, cũng như rất lớn!, cùng cũng chính xác cùng một ngày, như đã nói bởi các chuyên gia của KilosOut, điều đó giải thích một số các yếu tố của biến thể thời gian trong ngày, tiêu dùng, đại lý nội tiết.

Và cũng không, không phải do tôi đề nghị đánh giá của riêng của rất nhiều lần và giữ một hồ sơ chi tiết, nhưng trái lại, nó cần phải cân nhắc rất nhiều! Mức độ của lỏng cũng có thể là một trong nhiều lý do cho sự điều chỉnh mà bạn có thể trải nghiệm trọng lượng của bạn trong suốt ngày, và đó là một điểm từ Kg Ra,

“Phụ thuộc vào nước, cũng như còn lại của các đồ uống rằng bạn đã thực sự thực hiện, của thực phẩm tinh tế và muối mà mày đã ăn bạn đã đi tiểu rất ít hay nhiều, bạn có hoặc không có bất thường hay chùng ruột;

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here