Nhiệt dương cứu tại phòng khám Vương Đạo Khang là một phương pháp được áp dụng nhằm phòng và hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh. Không chỉ hỗ trợ điều trị các chứng bệnh kinh niên như bệnh về xương khớp, thần kinh, dạ dày… mà còn mang lại giá trị trong thẩm mỹ và chăm sóc sức đẹp, giảm béo. Đặc biệt, đây còn là một liệu pháp được kết hợp trong điều trị ung thư và mang lại hiệu quả rất tốt.

Tác dụng của nhiệt dương cứu trong điều trị ung thư tại Vương Đạo Khang

Mặc dù được áp dung trong điều trị ung thư nhưng phương pháp này  nhất định phải được kết hợp với các loại thuốc điều trị ung thư bởi khi tăng thân nhiệt, thuốc sẽ được dẫn vào trong khối u tốt hơn, khiến cho tế bào ung thư nhạy cảm hơn, từ đó các loại thuốc điều trị sẽ phát huy tác dụng, tiêu diệt các tế bào này nhanh và hiệu quả hơn.

Đây cũng chính là cơ chế khiến cho khối u nhỏ lại, người bệnh khỏe hơn đồng thời hệ miễn dịch được nâng cao.

dieu-tri-ung-thu

Nhiệt dương cứu hỗ trợ điều trị ung thư

Nhiệt dương cứu được xây dựng trên nguyên tắc làm tăng thân nhiệt của cơ thể, và đó cũng chính là liệu pháp tăng thân nhiệt được y học thế giới công nhận và áp dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh. Dưới đây là tác dụng của tăng thân nhiệt trong điều trị ung thư:

– Trực tiếp giết chết tế bào ung thư làm khối u nhỏ lại

– Giúp tăng cường các thuốc điều trị ung thư do tăng thân nhiệt làm tăng lượng máu đến khối u, giúp các liệu pháp điều trị khác hiệu quả hơn nhờ máu dẫn thuốc vào bên trong khối u.

– Tăng thân nhiệt giúp cung cấp oxi cho tế bào và mô nhờ làm giãn hệ thống mạch máu nên tăng lưu lượng đến mô và tế bào, tạo môi trường bất lợi cho khối u phát triển và di căn.

ung-thu

Nhiệt dương cứu giúp nâng cao hiệu quả điều trị ung thư

– Kích thích hệ thống miễn dịch mở cuộc tấn công chống lại khối u, tăng sản xuất anpha interferon và tăng cường giám sát miễn dịch

– Tạo quá trình chết tế bào cho tế bào ung thư, nhờ gây thiệt hại các mạch máu nhỏ dẫn vào trong khối u và đồng thời gây đói tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có tỉ lệ trao đổi chất cao nên khi chúng bị nóng lên 1 chút dẫn đến hiện tượng chuyển hóa quá mức, làm chúng rơi vào trạng thai thiếu dinh dưỡng, hệ quả là chúng sẽ chết.

– Theo giáo sư Rolf issels người Đức, gây sốc nhiệt sẽ làm tan lớp màng protein trên bề mặt của các tế bào ung thư làm cho chúng dễ bị tấn công bở hệ miễn dịch.

Có thể thấy, nhiệt dương cứu rất tốt đối với bệnh nhân ung thư khi áp dung đúng và có phương pháp. Hơn thế nữa, nhiệt dương cứu còn giúp các bệnh nhân giảm được những đau đớn trong quá trình điều trị, giúp họ ăn ngủ tốt hơn, và đó cũng chính là cơ sở để nâng cao thể trạng của người bệnh.

Nhiệt dương cứu là một phương pháp mới được hình thành dựa trên liệu pháp tăng thân nhiệt, và hiệu quả của liệu pháp này mang lại là vô cùng lớn. Bệnh nhân ung thư hoàn toàn có thể kết hợp cùng với các loại thuốc và phương pháp điều trị khác để tăng hiệu quả điều trị và có được một sức khỏe tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm về chữa ung thư tại đây.