Ung thư vú là căn bệnh gây tử vong hàng đầu trong số các bệnh ung thư ở phụ nữ. Nhằm đem lại niềm hy vọng cho người bệnh, phòng khám Vương Đạo Khang đã đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư vú cho bệnh nhân.

chua-ung-thu-vu

Ung thư vú (ảnh minh họa)

Ung thư vú là căn bệnh ác tính xuất hiện trong các tế bào ung thư ở mô của vú. Những tế bào ung thư này thường phát sinh từ các ống dẫn hoặc tiểu thùy ở vú, sau đó có thể di căn trong các mô hoặc các cơ quan khác của cơ thể.

Tỷ lệ người bị mắc ung thư vú cao nhất là trên 50 tuổi, chỉ có 10% số người bị mắc ung thư vú dưới độ tuổi 40 và con số này rất hiếm khi gặp ở nam giới.

 Các phương pháp điều trị ung thư vú

Khoa học ngày càng tiến bộ và phát triển nên các phương pháp điều trị ung thư vú cũng như điều trị ung thư hiện nay đa dạng hơn như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, nội tiết tố. Tuy nhiên, mặt hạn chế của các phương pháp này là chỉ có thể kéo dài sự sống cho người bệnh ở những giai đoạn đầu, còn giai đoạn cuối thì ước lượng về bệnh rất nghèo nàn. Bên cạnh đó, các phương pháp xạ trị và hóa trị thực chất là tiêm hóa chất độc hại vào người để tiêu diệt tế bào ung thư nên nó cũng tiêu diệt luôn cả tế bào khỏe mạnh, làm suy giảm hệ miễn dịch của người bệnh, làm cho người bệnh mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

Hỗ trợ điều trị ung thư vú bằng liệu pháp miễn dịch

Liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư vú

Liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư vú

Chính vì vậy, các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học. Đây được coi là liệu pháp an toàn, hiệu quả và không gây đau đớn cho người bệnh.

Liệu pháp miễn dịch là phương pháp nhằm tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp hệ miễn dịch nhận biết được các tế bào gây  ung thư và tiêu diệt chúng.

Là phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh ung thư vú bằng liệu pháp miễn dịch, phòng khám Vương Đạo Khang đi theo đường lối chữa bệnh của Thánh Y Trương Trọng Cảnh, chữa cơ thể người bệnh ung thư vú là chủ yếu, thay đổi môi trường thụ bệnh khiến cho tế bào ung thư không thể tồn tại được trong môi trường đó trong khi tế bào khỏe mạnh vẫn phát triển bình thường.

Bên cạnh đó, phòng khám sử dụng liệu pháp miễn dịch để tăng cường hệ miễn dịch của người bệnh ung thư vú, tăng khả năng nhận biết tế bào ung thư của hệ miễn dịch chỉ sau vài giây khi sử dụng thuốc, thúc đẩy hệ miễn dịch tiêu diệt tế bào ung thư vú.

Do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư vú của phòng khám, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.

Để hiểu rõ hơn về phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư vú của phòng khám, người bệnh và người nhà truy cập bài viết Phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư của phòng khám Vương Đạo Khang