Bạn Dương Quang Minh ở Bắc Kạn gửi câu hỏi về phòng khám:

Chào các bác sĩ, hiện gia đình tôi có người thân đang mắc ung thư gan giai đoạn cuối nên sức khỏe ngày một yếu đi. Gia đình đã tìm hiểu và nhiều thông tin đều nói rằng ung thư giai đoạn cuối thì không thể chữa được nữa. Nhưng để chắc chắn tôi vẫn muốn hỏi là “bệnh ung thư gan giai đoạn cuối có chữa khỏi được không?”, chữa bằng cách nào?

Bị bệnh ung thư gan giai đoạn cuối có chữa được không?

Theo đánh giá của các chuyên gia, có đến 80% bệnh nhân ung thư gan có thể chữa khỏi nếu phát hiện ra bệnh sớm, khi kích thước khối u còn nhỏ và chưa bị di căn. Đáng tiếc là đa phần bệnh nhân chỉ phát hiện ra bệnh khi đã ở giai đoạn muộn, lúc này việc điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn và việc điều trị chỉ còn để giảm nhẹ những cơn đau và kéo dài thời gian sống.

Bệnh ung thư gan giai đoạn cuối có chữa khỏi được không?

Bệnh ung thư gan giai đoạn cuối có chữa khỏi được không?

Các chuyên gia ung thư gan cho biết: Các bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối nên kiểm tra kỹ lưỡng để từ đó có căn cứ xác định tình trạng bệnh hiện tại và tiền sử bệnh mà đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp.

Về câu hỏi “bệnh ung thư gan giai đoạn cuối có chữa được không?” tôi xin trả lời bạn như sau: Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền y học hiện nay, tôi xin khẳng định ung thư gan giai đoạn cuối có thể hỗ trợ điều trị giúp nâng cao thể trạng sức khỏe và kéo dài sự sống cho người bệnh.

Mời bạn xem video về bệnh nhân điều trị ung thư gan khi khối u đã có kích thước 11,8x13mm và 3 khối u nhỏ bên trong. Sau khi điều trị theo liệu pháp miễn dịch sinh học thì khối u đã nhỏ đi còn 2,28×2,27mm, các khối u nhỏ đã không còn. Bệnh nhân đã ăn được, ngủ được, sức khỏe, tinh thần được cải thiện rõ rệt.

Phongkhamvuongdaokhang.vn – nơi chia sẻ kiến thức, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn các liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư bởi bác sĩ chuyên khoa.

Phongkhamvuongdaokhang.vn là nơi sẽ giúp bạn giải đáp “nghìn lẻ một” thắc mắc về bệnh ung thư.

Mọi thắc mắc về bệnh ung thư và các vấn đề liên quan vui lòng để lại bình luận, liên hệ hotline 0903.434.657 hoặc gửi đến email: info@truongthanhy.vn

Lưu ý:

– Khi gửi email bạn đọc vui lòng để lại họ tên, số điện thoại và tình trạng bệnh để các bác sĩ tiện tư vấn và hỗ trợ.

Chân thành cảm ơn!