Vỏ chanh, thứ tiêu diệt tế bào ung thư mạnh hơn 10 nghìn lần thuốc hóa trị -Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị ung thư

Vỏ chanh, thứ tiêu diệt tế bào ung thư mạnh hơn 10 nghìn lần thuốc hóa trị

Trong vòng 15 năm trở lại đây, các nghiên cứu đã có kết quả cho thấy các hợp chất limonoid trong quả chanh (và những trái cây thuộc họ cam, quýt) có khả năng làm chậm tốc độ phát triển của các tế bào ung bướu thụ thể estrogen dương tính và âm tính.

Công dụng tiêu diệt tế bào ung thư của vỏ chanh mạnh mẽ gấp 10.000 lần các loại thuốc hóa trị

Hàm lượng vitamin trong vỏ chanh cao gấp 5-10 lần nướt cốt

Hàm lượng vitamin trong vỏ chanh cao gấp 5-10 lần nướt cốt

Kết quả này đã cho thấy và khẳng định tầm quan trọng của trái cây họ cam quýt trong việc điều trị ung thư cũng như chứng minh các nghiên cứu cũ là đúng (việc tiêu thụ rau củ quả có thể làm giảm nguy cơ ung thư).

Bằng cách nào?

Rất đơn giản, bạn hãy để những quả chanh đã được rửa sạch bảo quản trong tủ đông. Khi chanh đã đông lại, bạn lấy ra bào vỏ hoăc thái lát cả miếng chanh làm gia vị cho các món ăn. Rắc chanh cả vỏ lên kem, salad, súp, mì, sốt, ngũ cốc hoặc bất kì loại đồ ăn nào bạn muốn.

Việc vứt bỏ vỏ chanh là vô cùng lãng phí

Việc vứt bỏ vỏ chanh là vô cùng lãng phí

Hàm lượng vitamin trong vỏ chanh cao gấp 5-10 lần nước cốt, rất tốt cho quá trình loại bỏ độc tố cơ thể. Thói quen “vắt chanh bỏ vỏ” như chúng ta vẫn thường làm là vô cùng lãng phí và cần nên thay đổi ngay. Các nghiên cứu còn chỉ ra rằng, chanh còn mạnh hơn các loại thuốc hóa trị đến 10 nghìn lần và hữu hiệu hơn nhiều trong việc tiêu diệt tế bào ung thư.

Chanh đã được chứng minh là có khả năng tiêu diệt nhiều loại ung thư, trong đó bao gồm bướu và u nang. Hơn nữa, chanh có mùi vị rất dễ chịu và không gây ra những tác dụng phụ kinh khủng như hóa trị. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chống viêm nhiễm do vi khuẩn, nấm và các kí sinh trùng. Chanh giúp giảm đau, điều hòa huyết áp, chống căng thẳng và rối loạn thần kinh.

Lợi ích của chanh là do chính các nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu trên thế giới tìm ra. Từ năm 1970 đến nay, đã có hơn 20 kết quả nghiên cứu khẳng định chanh có thể tiêu diệt 12 loại tế bào ung thư ác tính, trong đó có ung thư phổi, vú, ruột kết, tuyến tụy, tuyến tiền liệt.

Viện khoa học sức khỏe Baltimore’s Health Sciences (Mỹ) đã từng công bố, Các thành phần có trong quả chanh mạnh mẽ gấp 10.000 lần Adriamycin, một loại thuốc hóa trị chuyên dùng để ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Tuy nhiên, nhằm tạo ra nghành công nghiệp điều trị bệnh ung thư với lợi nhuận khổng lồ mà những người thao túng ngành dược đã che dấu thông tin này cùng hàng loạt kết quả nghiên cứu khác.

Cuốn sách The Big Cancer Lie do nhà xuất bản Lulu phát hành năm 2014 đã vạch trần thủ đoạn che dấu các cách chữa bệnh ung thư cực rẻ tiền mà hiệu quả của các cơ quan dược phẩm Mỹ. Thực tế, nguyên nhân gây ung thư đã được nhà khoa học đoạt giải Nobel Otto Heinrich Warburg phát hiện vào năm 1923. Từ đó đến nay, đã có hơn 300 phương thuốc chữa trị bệnh ung thư với hiệu quả lên tới 95%, nhưng tất cả đều không được thừa nhận.

Tiến sĩ Hardin B. Jones thuộc Viện Y khoa Academy of Medical Science (New York, Mỹ) cho biết các bệnh nhân không xạ trị, hóa trị có tuổi thọ dài gấp 4 lần bệnh nhân tham gia chữa trị.

Tiến sĩ Hardin B. Jones thuộc Viện Y khoa Academy of Medical Science (New York, Mỹ) cho biết các bệnh nhân không xạ trị, hóa trị có tuổi thọ dài gấp 4 lần bệnh nhân tham gia chữa trị.

Hiện nay, chỉ có 2 phương pháp điều trị ung thư phổ biến là xạ trị và hóa trị. Nhưng 3 trong 4 bác sĩ được hỏi trả lời rằng nếu mắc bệnh ung thư họ sẽ không đời nào sử dụng hóa trị bởi họ là người hiểu rõ nhất hiệu quả của phương pháp này rất hạn chế, nhưng lại làm suy giảm trầm trọng hệ miễn dịch của con người.

Hãy ghi nhớ kỹ điều mà ông Otto Heinrich Warburg đã công bố: Ung thư hình thành do thói quen ăn uống và chúng cũng có thể bị tiêu diệt triệt để nếu thay đổi thói quen này.

 Nguồn Familylifegoals

This entry was posted in Bài Thuốc. Bookmark the permalink.