Ưu điểm của liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư -Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị ung thư

Ưu điểm của liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư

Hàng Thế kỷ qua, việc điều trị ung thư điều dựa trên ba liệu pháp cơ bản gồm phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Cả ba phương pháp này đều gây nguy hại đến các tế bào lành, đặc biệt là phương pháp hóa trị và xạ trị. Để khắc phục những tình trạng này, các nhà khoa học đã tìm ra những phương pháp điều trị ung thư mới, mà không gây hủy hoại các tế bào lành tuy nhiên vẫn có thể ngăn chặn được sự phát triển của ung thư. Nhờ những tiến bộ này của khoa học, liệu pháp miễn dịch ra đời với các giải pháp trị liệu khác nhau lần lượt được giới thiệu để thử nghiệm và áp dụng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư.

Liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư: một xu hướng mới

Liệu pháp ung thư là sử dụng chính hệ miễn dịch sản sinh trong cơ thể người để chống lại ung thư. Điều này được thực hiện bằng việc kích thích hệ miễn dịch làm việc chăm chỉ hơn hay thông minh hơn để tấn công các tế bào ung thư. Liệu pháp miễn dịch bao gồm các phương pháp trị liệu khác nhau như liệu pháp hướng tới tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch của cơ thể, và một số phương pháp khác thì hướng tới việc huấn luyện hệ miễn dịch tấn công tới mục tiêu là các tế bào ung thư. Liệu pháp miễn dịch gồm một số loại trị liệu phương pháp điều trị bằng kháng thể đơn dòng, sử dụng các yếu tố ức chế điểm miễn dịch để chống lại ung- thư, văc-xin ung thư và miễn dịch ung thư không đặc hiệu.

Ưu điểm của liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư

Liệu pháp miễn dịch được coi là an toàn, không gây độc hại cho cơ thể. Các tác nhân hoặc hoạt chất, thuốc thuốc điều trị không gây hại và không có hoặc rất ít, không có các biến chứng. Liệu pháp miễn dịch tác động đến sức mạnh của hệ miễn dịch nên lợi ích không chỉ trong ung thư mà khi hệ miễn dịch khỏe mạnh thì còn có thể ngăn chặn được nhiều vấn đề về nhiễm trùng khác. Tiêu diệt một cách tự nhiên các tế bào ung thư di căn, giúp dự phòng ung thư, ngăn chặn hình thành khối u. Giúp kéo dài cuộc sống cho những bệnh nhân đang mắc bệnh ung thư, đặc biệt những người không thể phẫu thuật xạ trị hóa trị được.
Giúp cho bệnh nhân đang điều trị bằng hóa xạ trị hoặc phẫu thuật nhanh chóng phục hồi hệ miễn dịch bị tàn phá, nhờ vậy sức khỏe của người bệnh sớm được phục hồi hơn.
Suy giảm hệ miễn dịch khiến nguy cơ bị ung thư ngày càng gia tăng. Vì vậy để giảm nguy cơ có thể mắc phải những căn bệnh ung thư quái ác này, cần tăng cường bổ sung những thực phẩm, dược phầm cần thiết để có một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Sau quá trình nghiên cứu, Phòng khám Vương Đạo Khang đã bào chế thành công sản phẩm MD Vương Đạo Khang. MD Vương Đạo Khang là sự tổng hợp hoàn hảo của tất cả các yếu tố cần có của chiến lược chống ung thư toàn diện.
MD Vương Đạo Khang giúp kiện toàn hệ miễn dịch, khôi phục, củng cố chức năng ở các tạng phủ bị hư tổn do hóa, xạ trị, giúp cơ thể sản sinh nhiều kháng thể mới, tạo hàng rào bảo vệ để chống lại ung thư và những yếu tố gây bệnh xâm nhập cơ thể, đưa cơ thể người bệnh trở về đúng với trạng thái chính thường tự nhiên, đào thải những mầm mống ung thư còn sót lại ra khỏi cơ thể.
Tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị ung thư luôn là yếu tố phải đặt lên hàng đầu trong điều trị ung thư, sở dĩ hóa, xạ trị khiến bác sĩ và bệnh nhân khiếp sợ, mệt mỏi là do tác dụng phụ quá lớn lên cơ thể người bệnh. Trái ngược hoàn toàn với những phương pháp đó, Liệu pháp miễn dịch và MD Vương Đạo Khang hoàn toàn không có tác dụng phụ bởi chúng hoạt động theo chính cơ chế hoạt động tự nhiên của hệ miễn dịch, sử dụng các loại thảo dược có tinh dầu để kích thích, nâng cao miễn dịch theo cách an toàn, hiệu quả nhất, không có bất cứ tác dụng phụ nào lên hệ thần kinh, gan, thận cũng như hệ tuần hoàn ngoại biên.
Những kết quả tuyệt vời mà MD Vương Đạo Khang đã và đang mang lại cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư sẽ là niềm hi vọng, mở ra hướng đi mới cho vấn đề khôi phục sức khỏe sau hóa xạ trị!

This entry was posted in Miễn dịch and tagged , , . Bookmark the permalink.