Ung thư hang vị dạ dày có chữa khỏi được không?

Ung thư hang vị dạ dày có chữa khỏi được không?

Bạn Đặng Thanh Lâm, 28 tuổi, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Chào phòng khám Vương Đạo Khang, gia đình tôi có người thân vừa được chẩn đoán là bị ung thư hang vị dạ dày. Tôi muốn hỏi phòng mạch là ung thư hang vị dạ dày có chữa khỏi được không? phương pháp điều trị ra sao để có kết quả tốt nhất? Chân thành cảm ơn phòng mạch.!

Phòng khám trả lời.

Chào bạn Thanh Lâm! cảm ơn bạn vì đã tin tưởng à gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư Vấn – Hỏi Đáp của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chắc hẳn qua tìm hiểu bạn cũng đã biết rằng loại bệnh này rất phổ biến ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Thêm nữa, tỉ lệ tử vong do bệnh ung thư dạ dày ở nước ta cao nhất khu vực bởi đa phần là phát hiện ra bệnh khi đã quá muộn. Ung thư dạ dày phát sinh ở tất cả các vùng của dạ dày, đặc biệt là vùng hang (ung thư hang vị dạ dày) và vùng môn vị.

Thông thường, ở các cơ sở y tế, các bệnh viện đang điều trị bệnh ung thư dạ dày bằng các phương pháp như: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, điều trị kết hợp…  tuy nhiên thời gian sống của người bệnh cũng chỉ đạt khoảng 5 năm.

Chúng tôi điều trị bệnh theo phương pháp: Chữa con người bệnh chứ không chữa bệnh theo bệnh danh và cục bộ Chúng tôi điều trị bệnh theo phương pháp: Chữa con người bệnh chứ không chữa bệnh theo bệnh danh và cục bộ

Riêng ở phòng khám Vương Đạo Khang chúng tôi thì lại khác, chúng tôi khám và chữa bệnh theo đường lối của Thánh Y Trương Trọng Cảnh. Ông là danh y sống và hoạt động từ thời Đông Hán và để lại cho đời tác phẩm y học “Thương Hàn Tạp Bệnh Luận” được áp dụng rộng rãi ở Nhật Bản. Cách chữa bệnh của Trương Thánh Y là: “Dùng thuốc bổ để cải tạo chức năng tạng phủ, nâng hệ miễn dịch để hệ miễn dịch tự chữa bệnh cho con người. Bệnh bị đẩy lùi dần cho đến khi khỏi hoàn toàn“. Người bệnh sẽ được chữa khỏi hoàn toàn, triệt để và lấy lại được sức khỏe lý tưởng nếu  kiên trì chữa bệnh.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các vấn đề lên quan đến bệnh ung thư bạn có thể liên hệ với đến đường dây nóng 24/7 của chúng tôi để đặt lịch hẹn: 0988.564.376 hoặc trực tiếp tại địa chỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC TRƯƠNG THÁNH Y
ĐT : 043 2023399
Địa Chỉ : 36 Đường Phùng Hưng ( Tổ 16 ) – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – TP.Hà Nội
This entry was posted in Bệnh ung thư, Hỏi đáp, Ung thư dạ dày. Bookmark the permalink.