Khỏi ung thư đại trực tràng nhờ nâng cao miễn dịch hồi phục cơ thể

Bệnh nhân người Mỹ “đánh bay” ung thư đại trực tràng giai đoạn cuối

Hôm qua, 18/12/2017, mục tin Sức khỏe của báo điện tử Vnexpress vừa đăng một thông tin gây kinh ngạc. Cụ thể, một bệnh nhân tên Rob Mooberry bị ung thư đại trực tràng giai đoạn 4, bác sĩ chẩn đoán chỉ có thể sống thêm được vài tuần nữa. Rob phải hóa trị, xạ trị và phẫu thuật xâm lấn theo chỉ định của bác sĩ, thế nhưng sau vòng đầu tiên anh đã quyết định nghỉ ngơi. Bệnh nhân này cho rằng, cơ thể của anh cần phải hồi phục, thay là vì tiếp tục hóa trị, xạ trị. Anh nhấn mạnh rằng: “Tôi nhận ra mình cần làm gì đó để đánh bại ung thư và bắt đầu ăn chay trường”. Nói là làm, anh cắt toàn bộ thực phẩm từ động vật và chỉ ăn rau củ quả và áp dụng các phương pháp thải độc tố. Kết quả là sau vài tháng, khối của anh co lại gần 80%. Vài năm sau, anh không còn dấu vết của bệnh tật nữa.

Hy vọng mới: điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch tại Vương Đạo Khang

Nhiều bệnh nhân chọn phòng khám Vương Đạo Khang gửi gắm niềm tin

ung-thu-phoi-vuong-dao-khang-co-lua-dao-khong

Từ trường hợp của bệnh nhân này, chúng ta thấy gì?

Được biết trong tháng 12 này Rob sẽ tiến hành ăn mừng vì đã chiến thắng cơn bạo bệnh được 5 năm. Anh dự định sẽ lập một quỹ riêng để chia sẻ các kiến thức của mình để chiến thắng căn bệnh ung thư. Cũng theo như lời Rob, thì các bệnh nhân ung thư khác đừng vội áp dụng phương pháp ăn chay giống anh, bởi mỗi người có một cơ địa và nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Nhưng dù áp dụng cách thức nào thì mục tiêu cuối cùng cũng là nâng cao sự miễn dịch, tăng khả năng hồi phục của cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư.

Từ trường hợp của Rob chúng ta thấy gì? Đó là bệnh nhân đã quyết định thật sáng suốt khi quyết định điều trị ung thư bằng cách hồi phục cơ thể, nâng cao miễn dịch của cơ thể bằng một chế độ ăn uống lành mạnh. Bệnh nhân có ý chí mãnh liệt, niềm tin và sự lạc quan tuyệt đối rằng phương pháp điều trị mà bệnh nhân đang đi theo là đúng. Riêng điều này thôi đã giúp anh có được 50% cơ hội chiến thắng căn bệnh ung thư.

This entry was posted in Câu chuyện bệnh nhân, Ung thư đại trực tràng and tagged , . Bookmark the permalink.