Tầm quan trọng của miễn dịch đối với bệnh nhân sau hóa, xạ trị!

Tầm quan trọng của miễn dịch đối với bệnh nhân sau hóa, xạ trị!

Hệ miễn dịch là hàng rào bảo vệ cơ thể tránh được những tác nhân gây bệnh từ bên ngoài như virus, vi khuẩn cũng như những tác nhân gây bệnh từ bên trong cơ thể như tế bào ung thư. Vì vậy, một hệ miễn dịch khỏe mạnh có tác dụng vô cùng quan trọng đối với mỗi người, giúp chúng ta phòng tránh được bệnh tật.

Hệ miễn dịch đối với bệnh nhân ung thư sau hóa, xạ trị

Tuy nhiên, đối với người bệnh ung thư, hệ miễn dịch đã bị suy giảm do tế bào ung thư tấn công. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị ung thư bằng hóa xạ trị để tiêu diệt tế bào ung thư thì những tế bào khỏe mạnh cũng bị tiêu diệt nên hệ miễn dịch của người bệnh ung thư càng bị suy giảm một cách trầm trọng.

Nhiều nghiên cứu của nhà nhà khoa học, y bác sỹ đã chỉ ra rằng, có đến 30% người bệnh ung thư bị chết do nhiễm trùng vì hệ miễn dịch suy giảm trong quá trình điều trị hóa xạ trị trước khi chết vì ung thư.

Tầm quan trọng của miễn dịch đối với bệnh nhân sau hóa xạ trị !!!

Tầm quan trọng của miễn dịch đối với bệnh nhân sau hóa xạ trị !!!

Trong và sau hóa xạ trị, người bệnh có thể gặp phải những tác dụng phụ như suy giảm hệ miễn dịch, giảm sức đề kháng của cơ thể, thiếu máu, mệt mỏi, sút cân, buồn nôn, rụng tóc, lở loét miệng, viêm da, giảm sút trí nhớ…

Bằng chứng là trong cuốn Cancer-free (Thoát khỏi ung thư) của Bill Henderson và bác sỹ Carlos M. Garcia có trích dẫn lời của bác sỹ Julia Whitaker:

“Cách tôi nhìn ung thư cũng giống như cách tôi nhìn những bệnh tim, viêm khớp, huyết áp cao hoặc thậm chí như béo phì, phải được giải quyết vấn đề bằng nỗ lực thúc đẩy hệ miễn dịch của cơ thể qua chế độ ăn uống, dinh dưỡng bổ sung và luyện tập để cơ thể có thể tự đào thải ung thư y như nó làm với các bệnh thoái hóa khác. Bởi vậy, tôi không muốn có hóa trị và xạ trị bởi vì tôi không thích thú với những trị liệu tàn phá hệ miễn dịch và theo tôi, gần như chắc chắn thất bại cho số đông bệnh nhân ung thư”.

Chính vì vậy, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể là phương pháp tốt nhất giúp người bệnh ung thư bảo vệ cơ thể, tránh được những tác dụng phụ do hóa xạ trị gây ra.

Bên cạnh việc tập thể dục hàng ngày, tăng cường dinh dưỡng để tăng sức đề kháng cho cơ thể sau hóa xạ trị thì các chuyên gia sức khỏe cũng chỉ ra rằng, việc tăng cường hệ miễn dịch bằng những loại thảo dược là phương pháp tốt nhất giúp người bệnh ung thư khôi phục lại hệ miễn dịch một cách nhanh chóng.

Qua nhiều nghiên cứu, MD Vương Đạo Khang đã khẳng định là một trong những sản phẩm quý giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh ung thư. Thực tế đã chứng minh, người bệnh ung thư sử dụng MD Vương Đạo Khang mỗi ngày giúp làm giảm tác dụng của hóa xạ trị như giúp người bệnh ăn ngon, ngủ sâu, giảm rụng tóc, biếng ăn, buồn nôn. Và đặc biệt, MD Vương Đạo Khang giúp người bệnh tránh được những biến chứng do hóa xạ trị gây ra.

MD Vương Đạo Khang được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu quý bằng công nghệ Nano và Enzyme nên có tác dụng nhanh chóng, giúp hệ miễn dịch nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư, bảo vệ tế bào khỏe mạnh. Vì vậy, thay vì phải sống chung phải những biến chứng của hóa xạ trị và lơm lớp lo sợ ung thư quay trở lại thì người bệnh ung thư nên sử dụng MD Vương Đạo Khang để bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

This entry was posted in Hóa trị & Xạ trị. Bookmark the permalink.