Ngày nay, Y học hiện đại luôn nỗ lực nghiên cứu tìm ra các phương pháp nhằm ngăn chặn căn bệnh ung thư nguy hiểm. Nhiệt dương cứu tại phòng khám Vương Đạo Khang được biết đến là một trong số phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Đây là phương pháp có sự kết hợp các cơ sở lý luận Y học cổ truyền kết hợp với lý luận y học hiện đại,  nhằm hỗ trợ phòng chống và điều trị ung thư.

Nguyên lý của Phương pháp Nhiệt Dương Cứu tại Phòng Khám Vương Đạo Khang?

Hệ thống kinh lạc của cơ thể bao gồm 2 mạch Nhâm – Đốc, 12 đường kinh mạch và các kinh lạc chạy dọc giao nhau, nhập lý hay xuất biểu phối hợp với các tạng phủ, bát mạch kỳ kinh làm cho toàn bộ cơ quan tổ chức cơ thể liên hệ chặt chẽ với nhau để thành một mối liên hệ mật thiết giữa biểu và lý, trên và dưới phối hợp nhịp nhàng thành thể thống nhất.

Nhiệt Dương Cứu tác động, đả thông 2 mạch Nhâm – Đốc, các đường kinh mạch khác và các vùng huyệt, vùng bị bệnh. Phương pháp này được tiến hành trên bề mặt da kết hợp tinh dầu dược liệu tinh chế công nghệ nano sẽ ngấm vào, tăng cường khả năng đề kháng cho cơ thể.

Tác dụng của Phương pháp Nhiệt Dương Cứu?

Nhiệt Dương Cứu có thể thông qua các huyệt đạo để điều tiết các công năng của tạng phủ trong cơ thể. Phương pháp này có tác dụng đến sinh lý và thông kinh hoạt lạc, điều hoà khí huyết trong cơ thể. Nhiệt Dương Cứu có tác dụng điều tiết rất tổ đối với cơ bắp, các cơ quan tiêu hoá, hệ thống tuần hoàn, bạch huyết và các tổ chức khác trong cơ thể.

Việc tăng thân nhiệt do phương pháp này mang lại hỗ trợ tăng tuần hoàn cơ thể, tăng cường cho cơ thể giúp chuyển hoá các chất béo một cách an toàn, tự nhiên, không gây nên tác dụng phụ và tác dụng với mỗi vị trí trong cơ thể. Thông qua các huyệt vị, những điểm nhạy cảm trên cơ thể con người, nhiệt dương cứu kết hợp với thuốc là phương pháp điều trị bệnh trực tiếp đem khí vào bồi bổ các đường kinh lạc và thải độc khí hàn, tản ra trực tiếp.

Hiện nay, Phương pháp Nhiệt Dương Cứu được các chuyên gia nghiên cứu và áp dụng ở một số phòng khám và đạt được nhiều kết quả và hiệu quả thiết thực.

Bệnh nhân tại Vương Đạo Khang chữa trị theo Phương pháp Nhiệt Dương Cứu nói gì?

Các bệnh nhân ung thư luôn vui vẻ chia sẻ về quá trình điều trị và áp dụng liệu pháp này:

Bác Khang (62 tuổi, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội) vui vẻ chia sẻ sau 20 lần điều trị theo phương pháp Nhiệt Dương Cứu trong điều trị căn bệnh Ung thư phổi di căn xương: “Hiện nay đã đỡ đau hơn, tôi và người thân cũng rất vui…”.

Sau khi điều trị căn bệnh K phổi giai đoạn IB (giai đoạn đầu tiên của căn bệnh ung thư), Bác Khang đã có các buổi trị liệu bằng phương pháp Nhiệt Dương Cứu.

Theo bác sĩ Bình điều trị và theo dõi cho bệnh nhân từ đầu: “Vào tháng 11/2015, bác Khang có hiện tượng vướng ở cổ, khạc đờm ra máu. Bệnh nhân đi khám thì phát hiện K phổi giai đoạn IB, kích thước khối u 26 x 23 x 20mm. Sau đó bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật và chuyền hóa chất 4 mũi. Cách đây 3 tháng, bệnh nhân đi khám định kì thì phát hiện vị trí xương sườn thứ 4 bên phải bắt xạ, xạ hình xương phát hiện thoái hóa 2 khớp bả vai và 2 khớp đầu gối. Hiện tại bác thỉnh thoảng ho, tụt bạch cầu và viêm ruột, đại tiện phân táo, khó ngủ, ngủ không sâu giấc. BN có tiền sử thiểu năng mạch vành, tiểu đường, thường xuyên vã mồ hôi”.

Tình trạng của bác Khang cũng được Bác sĩ Bình lưu lại một cách chi tiết: “27/10/2017: BN có cảm giác hơi căng vùng ngực phải do vết sẹo phẫu thuật cũ; ngủ kém; ăn uống, đại tiểu tiện bình thường. BN thường xuyên bị run tay. Huyết áp 100/60mmHg, mạch 84 lần/phút. 3/11/2017: BN mệt, huyết áp 110/60mmHg, mạch 96 lần/phút. 11/11/2017: BN đỡ đau hơn. Huyết áp 120/70 M: 87 lần/phút. 17/11/2017: BN bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu, mạch 81 lần/ phút. Theo dõi tình trạng của bệnh nhân thì có rất nhiều tiến triển, tình trạng tốt hơn, bản thân bệnh nhân cũng vui vẻ hơn”.

Cũng điều trị theo phương pháp này, bác Trần Thị Phương (56 tuổi, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) đã qua 3 lần sử dụng Nhiệt Dương Cứu. Bác cho biết: “Bác bị ung thư dạ dày tế bào nhẫn, đã phẫu thuật cắt ¾ dạ dầy 7 tháng nay chuyền hoá chất 2 đợt. Bệnh của bác không bị đau, chỉ âm ỉ trong người. Hiện giờ, tình trạng đã tốt hơn nhiều”.

Bác đã chia sẻ kinh nghiệm chữa trị và sự lạc quan cho rất nhiều cho các bệnh nhân khác.

Căn bệnh ung thư đã hành hạ nhiều người, lấy đi tính mạng của rất nhiều con người. Nhờ có phương pháp Nhiệt Dương cứu hỗ trợ cho bệnh nhân có được một tinh thần thép để đấu tranh với bệnh tật và giảm đi phần nào đau đớn.

Xem thêm tin tức về điều trị ung thư.