Phòng khám của chúng tôi

Đi theo đường lối chữa bệnh của Thánh Y Trương Trọng Cảnh, Phòng khám Vương Đạo Khang chuyên điều trị các bệnh nan y, bệnh mạn tính nhiều năm không khỏi như bệnh tiêu hóa, tim mạch, hô hấp, xương khớp, thần kinh, da liễu, bệnh ung thư… theo Liệu pháp miễn dịch sinh học.

Mien dich vuong dao khang

MD Vương Đạo Khang tăng cường sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh

Phòng khám không chữa vào từng loại bệnh mà chữa vào cơ thể của người bệnh, chữa môi trường phát bệnh. Qua đó, thay đổi môi trường thụ bệnh của bệnh nhân, nâng cao chính khí để đuổi tà khí, quân bình âm dương, bồi bổ cho cơ thể để cải tạo chức năng của ngũ tạng, nâng cao hệ miễn dịch, từ đó thúc đẩy hệ miễn dịch tự sản sinh ra kháng thể chống lại mọi bệnh tật.

Phương pháp chữa bệnh của Vương Đạo Khang là dùng thuốc bổ chữa bệnh trên cơ thể, bồi bổ cái cơ thể thiếu, đào thải cái cơ thể thừa để đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, bệnh tật sẽ khỏi. Các thuốc điều trị của phòng khám đều được bào chế từ dược liệu thiên nhiên quý hiếm bằng công nghệ Nano và Enzyme, có tác dụng nhanh, nâng hệ miễn dịch mạnh mẽ, đào thải độc tố, bồi bổ cơ thể, đẩy lùi bệnh tật.

Với đội ngũ y bác sỹ giỏi, Phòng khám Vương Đạo Khang luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị cho đến tận khi khỏi bệnh. Là chỗ dựa tinh thần, mang đến niềm tin cho từng bệnh nhân.

 

Lịch sử

Chưa có lịch sử