Những nguyên nhân khiến sức đề kháng suy giảm khó ai ngờ đến -Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị ung thư

Những nguyên nhân khiến sức đề kháng suy giảm khó ai ngờ đến

Stress kéo dài, ô nhiễm môi trường hay những căng thẳng trong công việc… là những nguyên nhân khiến hệ miễn dịch của cơ thể suy giảm kéo theo sự tụt dốc của sức khỏe của chính bạn. Nếu sức khỏe của bạn đột ngột yếu đi, hãy kiểm tra xem liệu đó có phải là dấu hiệu cho thấy hệ miễn dịch của bạn đang có vấn đề do phải đối mặt với những yếu tố sau:

Dinh dưỡng thiếu hợp lý

Dinh dưỡng thiếu hụt hay thiếu hợp lý sẽ khiến cơ thể không thải được độc chất tích tụ trong quá trình hoạt động, làm suy giảm chức năng của tế bào gây suy giảm hệ miễn dịch.

Stress kéo dài

Khi bạn bị stress về thể chất hoặc tinh thần trong một thời gian dài với cường độ lớn sẽ làm suy kiệt khả năng dự trữ vật chất của cơ thể và suy yếu chức năng của các cơ quan.

Ô nhiễm môi trường

Các chất ô nhiễm có trong môi trường khi phát tán vào cơ thể sẽ có hại cho sức khỏe. Chúng khiến sức đề kháng suy giảm, thậm chí gây ra nhiều bệnh và đẩy con người tới nguy cơ tử vong.

Quá nhiều gốc tự do

Các gốc tự do là những phân tử hoạt động , do hoạt động sống của con người tạo ra. Trong những trường hợp bình thường, các gốc tự do có thể điều chỉnh tăng trưởng và truyền tín hiệu giữa các tế bào, ức chế hoạt động của virus và vi khuẩn. Nhưng nếu quá nhiều gốc tự do, có thể gây ra các protein, axit nucleic thoái hóa, dẫn đến thoái hóa các tế bào và gây tổn thương cho các cơ quan, trong đó có hệ miễn dịch của cơ thể.

Lão hóa

Lão hóa do tuổi già hoặc không do tuổi già đều dẫn tới 2 khả năng: Giảm sút chức năng mọi cơ quan và tăng cảm nhiễm với bệnh tật.

Thiếu hụt hormone

Sự thiếu hụt hormone đặc biệt là hormone tuyến thượng thận giúp củng cố sức lực, chống mệt mỏi, hạn chế nhiễm bệnh khiến các chuyển hóa bị đình trệ, dẫn đến sức đề kháng của cơ thể bị giảm sút.

Công việc căng thẳng

Thất nghiệp, việc làm căng thẳng, triền miên, thiếu nghỉ ngơi, môi trường làm việc độc hại… là những yếu tố góp phần suy giảm đề kháng.

Bệnh tật

 

Mọi bệnh tật cơ thể bạn mắc phải như: nhiễm trùng, viêm nhiễm, chấn thương, tim mạch, ung thư, đái tháo đường… đều khiến sức đề kháng suy giảm.
Hút thuốc lá chủ động hay thụ động đều làm tăng nguy cơ mắc bệnh và làm suy giảm miễn dịch của cơ thể.

Lối sống không lành mạnh

Ngày nay nhiều người có lối sống không lành mạnh: Ít vận động, uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá, nghiện ma túy… Tất cả những điều này đều làm tăng nguy cơ mắc bệnh và suy giảm miễn dịch cơ thể.
Sức đề kháng hay khả năng miễn dịch của cơ thể trước tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn, ký sinh trùng… rất dễ suy yếu nếu không được quan tâm và chăm sóc. Cộng thêm những yếu tố tác động từ bên ngoài như: Môi trường ô nhiễm, lười vận động, bổ sung dinh dưỡng chưa hợp lý, hút thuốc lá, uống rượu bia, đồ ăn không đảm bảo vệ sinh… là những nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn yếu đi và cơ thể phải đối mặt với một loạt những bệnh lây nhiễm nguy hiểm như: cúm gia cầm H5N1, cúm A/H1N1, nhiễm khuẩn hô hấp, đường ruột…

Để phòng tránh bệnh tật, không cách gì tốt hơn việc tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp bản thân chống chọi được vi khuẩn, virus… bằng cách ăn uống đủ chất và bổ sung vitamin C bằng thực phẩm – dược phẩm an toàn.

Được chiết xuất được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu quý bằng công nghệ Nano và Enzyme nên có tác dụng nhanh chóng MD Vương Đạo Khang giúp tăng cường hệ nhận biết và tiêu diệt tế bất thường, các tác nhân gây hại tấn công cơ thể, bảo vệ tế bào khỏe mạnh.

Thực tế đã chứng minh, người sử dụng MD Vương Đạo Khang mỗi ngày giúp làm hệ miễn dịch khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ sâu, tinh thần thoải mải. Vì vậy thay vì phải lơm lớp lo sợ bệnh tật có thể ập đến bất kỳ lúc nào bạn nên sử dụng MD Vương Đạo Khang để bảo về chính sức khỏe của bạn và người thân bên cạnh mình.

This entry was posted in Miễn dịch and tagged , , . Bookmark the permalink.