Những dấu hiệu cảnh báo sớm của bệnh ung thư đại tràng -Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị ung thư

Những dấu hiệu cảnh báo sớm của bệnh ung thư đại tràng

Ngày nay, tỷ lệ người trẻ mắc bệnh viêm đại tràng đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dễ biến chứng sang ung thư với các hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Dưới đây là những dấu hiệu sớm của bệnh ung thư đại tràng các bạn cần chú ý.

Những dấu hiệu giúp phát hiện sớm bệnh ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng là gì?

Các dấu hiệu cảnh báo ung thư đại tràng

Các dấu hiệu của bệnh ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng là gì? Là ung thư phần cuối của hệ thống ống tiêu hóa. Đây là loại ung thư được liệt vào một trong những bệnh ung thư đặc biệt nguy hiểm có tỉ lệ tử vong lên đến 70%. Đa số các trường hợp ung thư đại tràng được hình thành từ u nhỏ, qua thời gian một số trong những khối u trở thành ung thư đại tràng.

Các dấu hiệu để nhận biết ung thư đại tràng

– Dấu hiệu đầu tiên là các thay đổi liên tục trong các hoạt động của ruột: Ban đầu chỉ là các triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở mức độ nhẹ. Lâu dài, các triệu chứng như: táo bón, tiêu chảy, chướng hơi, tiêu hóa kém, đầy bụng, đại tiện ra phân có kèm theo chất nhầy, đau tức vùng bụng trước hoặc sau khi ăn xuất hiện thường xuyên hơn.

– Đại tiện kèm máu đỏ tươi, nhỏ giọt, phủ lên phân: Một số trường hợp ở giai đoạn cuối bệnh nhân còn thấy hậu môn trực tràng sa xuống, số lần đại tiện tăng lên, khi táo bón, khi tiêu chảy, toàn thân gầy đi.

– Chán ăn, chướng bụng, khó tiêu, ở vùng rốn gây tình trạng mệt mỏi, ăn không ngon, sút cân.

– Khó chịu bụng dai dẳng, chẳng hạn như đau quặn, nóng hoặc đau trong bụng.

– Cảm giác ruột không hoàn toàn trống rỗng sau khi đi tiêu.

– Giảm cân liên tục và không giải thích được.

– Suy nhược cơ thể, mệt mỏi thường xuyên.

Các phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh

Phương pháp phòng ngừa

– Chú trọng vào việc đảm bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong các bữa ăn hằng ngày để giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc phải rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy…

– Lên lịch thăm khám định kì khi thấy cơ quan tiêu hóa thường xuyên xuất hiện những dấu hiệu lạ.

– Tăng cường ăn các loại rau xanh và chất xơ trong các bữa ăn.

– Hạn chế sử dụng chất béo, đạm động vật, chất kích thích quá nhiều.

– Điều trị dứt điểm các bệnh lý khác về đại tràng, tránh nguy cơ ung thư

Sử dụng các loại thực phẩm hỗ trợ chứa thành phần trợ sinh miễn dịch và giúp sản sinh thêm men tiêu hóa, lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Các phương pháp điều trị

– Phẫu thuật: Lâu nay, phương pháp phẫu thuật cắt bỏ là lựa chọn hàng đầu trong việc chữa trị ung thư đại tràng, đồng thời để nâng cao tỉ lệ thành công và giảm tỉ lệ tái phát thì bệnh nhân còn được kết hợp với các phương pháp tổng hợp như hóa xạ trị trước khi phẫu thuật.

– Hóa trị: Có đến khoảng 50% số bệnh nhân bị tái phát và di căn sau phẫu thuật, ngoài những bệnh nhân ung thư đại tràng giai đoạn đầu ra, các bệnh nhân thuộc giai đoạn cuối và sau phẫu thuật cắt bỏ đều phải điều trị tiếp bằng hóa trị.

Ngoài 2 cách điều trị nêu trên, bệnh nhân ung thư đại tràng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình phương pháp điều trị khác nhẹ nhàng hơn, không cần phẫu thuật và sử dụng các loại hóa chất. Đó chính là Liệu pháp miễn dịch sinh học. Đây là cánh cửa mới, mang đến hi vọng cho hàng hàng bệnh nhân ung thư, đang được áp dụng tại một số quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản.

Tại Việt Nam, Phòng khám Vương Đạo Khang tự hào là địa chỉ duy nhất chữa bệnh nhất quán theo đường lối của Thánh Y Trương Trọng Cảnh, sử dụng liệu pháp miễn dịch để điều trị ung thư đại tràng.

Phương pháp điều trị của Phòng khám nhằm nâng cao hệ miễn dịch của người bệnh, giúp hệ miễn dịch thông minh hơn, nhận biết và tiêu diệt các tế bào lạ, các tế bào mang bệnh trong cơ thể.

Các tế bào ung thư chỉ có thể sống và sản sinh ở trong môi trường axit. Sử dụng Liệu pháp miễn dịch giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng axit – kiềm tự nhiên, tăng cường chất kiềm để phá hủy môi trường axit của các tế bào ung thư. Khi mất đi môi trường sinh sống thì tự các tế bào ung thư sẽ không thể phát triển được và chết đi.

Liệu pháp miễn dịch là phương pháp duy nhất giúp con người thoát khỏi những căn bệnh nan y, bệnh mạn tính lâu năm.

Để tìm hiểu thêm về  Liệu pháp miễn dịch sinh học cũng như cách điều trị ung thư đại tràng của Phòng khám Vương Đạo khang mời bạn đọc liên hệ theo số hotline 19006619

This entry was posted in Ung thư đại trực tràng. Bookmark the permalink.