Bệnh nhân tin rằng không phải phòng khám Vương Đạo Khang lừa đảo

Nhiều bệnh nhân chọn phòng khám Vương Đạo Khang gửi gắm niềm tin

Được nhiều người biết đến là một phòng khám hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, Vương Đạo Khang trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, với những người bệnh lần đầu đến với Vương Đạo Khang thì chắc hẳn sẽ có những hoài nghi và câu hỏi Phòng khám Vương Đạo Khang có tốt không, chữa bệnh có hiệu quả? … Và nếu bạn cũng đang có những thắc mắc như vậy thì hãy dành thời gian đọc bài viết dưới đây.

Tâm lý chung của bệnh nhân khi biết mình mắc bệnh ung thư?

Khi biết mình mắc căn bệnh này người bệnh thường tỏ ra vô cùng hoang mang với diễn biến tâm lý phức tạp.

Tỉ lệ người mắc bệnh ung thư ngày càng gia tăng. Và điều đáng buồn là hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị ung thư dứt điểm. Do đó, khi biết mình mắc căn bệnh này người bệnh thường tỏ ra vô cùng hoang mang với diễn biến tâm lý phức tạp. Theo các bác sỹ phòng khám Vương Đạo Khang thì đây chính là yêu tố có ảnh hưởng lớn tới quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân.

Giai đoạn đầu tiên khi nhận được bản án “tử hình” này bệnh nhân thường phủ nhận rằng “Không, tôi khỏe mà”; “Chuyện đó không thể xảy ra với tôi được”. Sau đó, người bệnh nhanh chóng nhận ra mình đang phải đối mặt với một sự việc rất trầm trọng.

Giai đoạn thứ hai là phẫn nộ. Lúc này người bệnh bắt đầu nhận ra rằng mình không thể tiếp tục phủ nhận mãi được. Họ trở nên nóng giận và đố kỵ làm cho việc giao tiếp với họ là một thách thức rất lớn. “Tại sao là tôi, không công bằng chút nào hết?”; “Sao mà nó có thể xảy ra cho tôi được? “; “Ai gây ra chuyện này?”. Những ai càng mạnh mẽ trong cuộc sống thì càng có khuynh hướng bùng phát sự phẫn nộ và đố kỵ.

Giai đoạn thứ ba thương lượng liên quan đến sự hy vọng mà người bệnh mong rằng có thể  kéo dài hoặc trì hoãn cái chết. Thông thường họ tìm mọi cách thương lượng để kéo dài cuộc sống. “Chỉ cần cho tôi sống đến ngày con tôi tốt nghiệp”; “Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể được để sống thêm vài năm nữa”; “Tôi sẽ thưởng cho 2 cây vàng nếu ai cứu sống được tôi”. “Tôi hiểu là tôi sẽ chết nhưng chỉ mong có thêm thời gian hơn nữa”…

Giai đoạn thứ tư trầm cảm. Lúc này người bệnh hiểu rằng cái chết là chắc chắn. Do đó, họ sống một cách im lặng và từ chối những cuộc gặp gỡ, thăm hỏi. Thay vào đó, phần lớn thời gian họ dành để khóc và đau buồn. Quá trình này làm cho người bệnh cắt đứt với những sự việc liên quan đến tình thương yêu và bệnh tật. Sự cắt đứt này có tác dụng làm nguôi ngoai nên trong giai đoạn này không nên tìm cách làm vui cho người bệnh cho mà để cho nỗi buồn được diễn tiến. “Tôi buồn quá, tôi sắp chết rồi. Tại sao phải quan tâm đến mấy cái chuyện khác làm gì?”; “Tôi sắp mất người thân yêu nhất của mình rồi”.

Giai đoạn cuối chấp nhận, người bệnh bắt đầu chấp nhận cái chết sẽ đến với mình. “Rồi cũng sẽ xong thôi”; “Tôi không thể chống lại được nó, tốt nhất là nên chuẩn bị đón nhận nó”.

Chính vì vậy, các bác sỹ tại phòng khám Vương Đạo Khang luôn cố gắng nắm bắt tâm lý bệnh nhân để giúp họ có được những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Nhiều bệnh nhân chọn Vương Đạo Khang làm nơi gửi gắm niềm tin

Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trỡ điều trị ung thư hiệu quả?

Như đã nói ở trên, hiện nay chưa có phương pháp điều trị ung thư triệt để. Do đó, người ta vẫn nghĩ rằng những người mắc căn bệnh này thì không khác nào nhận bản án tử hình.  Tuy nhiên, có lẽ chính suy nghĩ đó đã khiến nhiều người bệnh đến gần hơn với cái chết.

Thực tế, đã có không ít bệnh nhân chiến thắng căn bệnh quái ác nay và đang có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh. Đơn cử như trường hơp của bà Chấn (Phú Thọ), ông Đức (Hải Dương),… họ đã từng bước, từng bước vượt qua được lưỡi hái của tử thần.

Tấm gương chiến đấu với ung thư đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến là Bà Nguyễn Thị Chấn (Phú Thọ). Nếu bạn là người thừng xuyên theo dõi hoạt động của phòng khám Vương Đạo Khang thì chắc hẳn sẽ không quên bà Chấn. Bà chính là nhân vật đã xuất hiện trong video Miễn Dịch 1 của phòng khám, sử dụng thuốc MD Vương Đạo Khang.

Ở tuổi 70 nhưng bà Chấn có cuộc sống khá vất vả. Hằng ngày bà vẫn phải chăm lo cho đứa cháu nhỏ mồ côi cha mẹ từ sớm. Cộng thêm căn bệnh ung thư phổi khiển bà Chấn xanh xao, ốm yếu.

Bà có tìm đến các cơ sở khám chữa bệnh và được kê các bài thuốc nam để sử dụng. Tuy nhiên, sau 9 tháng uống thuộc cơ thể bà có dấu hiệu suy nhược, không ăn, không uống được. Ngực bà luôn có cảm giác đau tức và khó thở. Chân tay run lẩy bẩy, muốn ho mà không tài nào ho được. Có những lúc bà còn phải rướn lên để thở.

Đến cuối tháng 3/2017, bà Chấn bắt đầu điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch. Mấy ngày đầu điều trị, do thành phần thuốc tấn công trực tiếp vào tế bào ung thư nhằm phá vỡ các khối u trong cơ thể, bà thấy mệt hơn, ho nhiều hơn do dịch có nhiều ở phổi.

Tuy nhiên, sau 15 ngày sử dụng thuốc, cơ thể bà đã có những tiến triển tốt. Những cơn khó thở, những cơn ho dần biến mất, bà ăn được, ngủ được và da dẻ hồng hào hơn.

Tháng 9 vừa qua, bà Chấn quay trở lại Phòng khám để làm Nhiệt dương cứu. Bà vui vẻ chia sẻ với chúng tôi rằng cân nặng của bà đã tăng lên. Bà cười, nụ cười thật rạng ngời. Vậy là trên chặng đường chiến đấu với ung thư, bước đầu, bà đã là người chiến thắng.

Không chỉ có bà Chấn, mà còn có rất nhiều người phụ nữ kiên cường khác đang chống lại căn bệnh ung thư phổi. Người mà chúng tôi muốn nhắc tới tiếp theo là chị Đỗ Thị Thuận. Nhớ lại khoảng thời gian 7 tháng điều trị hóa chất ở viện K, chị Thuận rưng rưng nước mắt. Thời gian ấy, chị phải tự mình vượt qua mọi nỗi đau, nỗi vất vả khi chồng chỉ lên thăm được 1 lần. Những lúc nôn ói, mệt mỏi do tác dụng phụ của thuốc càng khiến chị thấy tủi thân hơn.

Trải qua 33 mũi xạ trị ở bệnh viện, trở về nhà, chị Thuận vẫn luôn trong tình trạng mệt mỏi, không ngủ được, cổ họng có nhiều đờm, ho nhiều và tức ngực.

Sau hơn 1 năm chiến đấu và điều trị bệnh ung thư phổi, giờ đây, sức khỏe của chị đã được cải thiện rõ rệt. Đến giờ phút này, chị vẫn cảm thấy sự sống của mình là một điều kì diệu.

Có lẽ chừng đó cũng đủ để giúp bạn trả lời câu hỏi Phòng khám Vương Đạo Khang lừa đảo hay không?

Những tẫm gương chiến đấu với bệnh ung thư

Tại sao nhiều khách hàng chọn Vương Đạo Khang là nơi gửi gắm niềm tin?

Hiện nay, bệnh ung thư trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Khi phát hiện ra bị mắc bệnh ưng thư, bệnh nhân chắc chắn sẽ vô cùng hoang mang, không biết mình sẽ phải điều trị như thế nào và làm thế nào là tốt nhất. Họ cũng thường có suy nghĩ "có bệnh thì vái tứ phương". Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được cơ hội sống sót khi mắc căn bệnh này.

Khác với những bệnh viện hay phòng khám thường, phòng khám Vương Đạo Khang có phương pháp chữa bệnh hoàn toàn khác biệt. Đến đây bệnh nhân sẽ được chữa trị bệnh theo đường lối trị bệnh của Thánh Y Trương Trọng Cảnh với mục đích “bảo vệ sức khỏe”, chữa tận gốc mọi bệnh tật.

Phương pháp trị bệnh của Thánh y Trương Trọng Cảnh nhằm mục đích quân bình âm dương trong cơ thể, chủ yếu là chữa môi trường thụ bệnh, làm cho môi trường không thích hợp với tà khí, đồng thời cơ năng đề kháng bệnh trở nên mạnh, đủ sức đấu tranh với tà khí, xua đuổi và tiêu diệt tà khí, bảo vệ cơ thể.

Khi môi trường bên trong cơ thể trở lại được thế quân bình âm dương, không những tiêu diệt được tà khí mà còn điều chỉnh mọi sinh hoạt sinh lý của cơ thể, phục hồi mọi chức năng của phủ tạng ngũ tạng, đem lại trạng thái chính thường và duy trì được thế quân bình, mối liên hệ nhịp nhàng giữa cơ thể với môi trường bên ngoài. Vì thế, con người trở lại khỏe mạnh, bởi vì môi trường bên trong cơ thể quân bình thống nhất trên thế thắng với môi trường bên ngoài.

Qua đó, có thể thấy rằng, phương pháp trị bệnh của Trương Trọng Cảnh chữa con người bệnh là chủ yếu. Nói cách khác, chữa nguyên nhân phát bệnh có tính chất tổng thể và tổng hợp, chứ không chữa theo bệnh danh và cục bộ. Bởi vì cơ thể là một khối thống nhất mọi mặt hoạt động sinh lý, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Cách điều trị bệnh khác lạ của phòng khám Vương Đạo Khang đã mang đến hiệu quả cho nhiều bệnh nhân. Không ít người bệnh đã tìm lại được cuộc sống vui khỏe. Điều đó chính là minh chứng sống, có giá trị hơn ngàn lời nói hay bài viết PR nào. Và đó cũng được xem là lý do chính, thuyết phục hàng ngàn bệnh nhân lựa chọn phòng khám Vương Đạo Khang là nơi gửi gắm niềm tin.

Đến đây có lẽ mỗi người đã tự tìm được cho mình câu trả lời riêng về câu hỏi phòng khám Vương Đạo Khang lừa đảo hay không.

Niềm tin của bệnh nhân chính là động lực để phòng khám Vương Đạo Khang ngày càng phục vụ bệnh nhân tốt hơn.

This entry was posted in Tin tức cập nhật về bệnh từ Phòng khám Vương Đạo Khang and tagged , , , , . Bookmark the permalink.