Người mắc ung thư cổ tử cung có mang thai được không ?

Người mắc ung thư cổ tử cung có mang thai được không ?

Xin chào phòng khám, năm nay tôi 28 tuổi, mới lấy chồng và thật không may tôi cũng mới phát hiện ra căn bệnh ung thư cổ tử cung. Gần đây tôi được biết phòng khám mình đang sử dụng liệu pháp miễn dịch trong hỗ trợ điều trị ung thư.Hiện tại tôi vẫn chưa có con nên tôi muốn hỏi phòng khám những người bị ung thư cổ tử cung có mang thai được không? Cơ hội chữa khỏi ung thư cổ tử cung của tôi có cao không?

Ung thư cổ tử cung có mang thai được không cần phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh

Ung thư cổ tử cung có mang thai được không cần phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh

Người bệnh ung thư cổ tử cung có mang thai được không ?

Phòng khám Vương Đạo Khang cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của phòng khám. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Về bệnh của bạn, do bạn không nói rõ cho chúng tôi biết được bạn đang bị ung thư cổ tử cung ở giai đoạn nào cũng như sức khỏe hiện tại cảu bạn giờ diễn biến ra sao nên rất khó để cho phòng khám có thể tư vấn cụ thể về khả năng mang thai của bạn. Nếu có thể, bạn nên đến trực tiếp phòng khám Vương Đạo Khang để được tư vấn cụ thể hơn. Khi bệnh ở giai đoạn sớm, tỉ lệ chữa ung thư cổ tử cung đạt hiệu quả tốt lên đến 90%, ở giai đoạn này vẫn có thể mang thai và sinh con bình thường. Tuy nhiên khi bệnh đến giai đoạn muộn, bệnh nhân sẽ bị loại bỏ hoàn toàn bộ tử cung và cổ tử cung nên không thể sinh con được nữa.

Đối với liệu pháp miễn dịch trong hỗ trợ điều trị ung thư nói chung và điều trị ung thư cổ tử cung nói riêng, liệu pháp này đã được nghiên cứu ở nhiều quốc gia trên thế giới và được khẳng định là 1 trong 4 phương pháp điều trị ung thư chính thống cũng như được coi là hướng đi mới trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Đây được coi là phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả cao, an toàn, không gây đau đớn cho người bệnh cũng như không gây hại, không tiêu diệt các tế bào, mô khỏe mạnh và không tác dụng phụ.Hỗ trợ điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch giúp ngăn chặn hiệu quả ung thư di căn, giúp bệnh nhân nhanh phục hồi sức khỏe khi điều trị bằng các liệu pháp khác, đặc biệt là hóa trị và xạ trị. Việc tăng sức mạnh cho hệ miễn dịch cũng có ý nghĩa to lớn trong dự phòng ung thư và nhiều bệnh nhiễm trùng khác.

Ung thư cổ tử cung có mang thai được không cần phải phụ thuộc vào giai đoạn bệnh của bạn. Nếu ở giai đoạn muộn thì bệnh nhân ung thư cổ tử cung không thể mang thai và sinh con được. Nếu có thêm bất kì thắc mắc cần trao đổi, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua số 1900 636 916.

Trân trọng !

This entry was posted in Bệnh ung thư, Hỏi đáp, Uncategorized, Ung thư cổ tử cung. Bookmark the permalink.