Người mắc bệnh ung thư gan sống được bao lâu?

Người mắc bệnh ung thư gan sống được bao lâu?

Bạn Dương Trọng Hiếu ở Cao Bằng có gửi câu hỏi về phòng khám:

Chào phòng khám! Anh trai tôi năm nay 55 tuổi, đợt vừa rồi thấy cơ thể có nhiều biểu hiện lạ và sức khỏe có phần giảm sút nên đi khám và phát hiện bị mắc bệnh ung thư gan. Tôi muốn hỏi phòng khám bệnh ung thư gan sống được bao lâu, có chữa khỏi hoàn toàn được không? Xin cảm ơn!

Người bị bệnh ung thư gan sống được bao lâu?

Câu hỏi "người mắc bệnh ung thư gan sống được bao lâu" là một trăn trở của đa số bệnh nhân ung thư gan và những người thân trong gia đình. Để giải đáp được câu hỏi này của bạn Hiếu thì rất khó. Bởi tùy thuộc vào từng giai đoạn của bệnh, sức khỏe hiện tại và phương pháp điều trị mà thời gian sống của mỗi người không giống nhau… tuy nhiên tiên lượng này cũng không hoàn toàn chính xác.

Người bị bệnh ung thư gan sống được bao lâu?

Người bị bệnh ung thư gan sống được bao lâu?

Thời gian sống của người bệnh sẽ càng rút ngắn khi bệnh được phát hiện càng trễ. Bởi khi bệnh đã phát triển đến giai đoạn sau thì vấn đề không chỉ còn gói gọn tại gan mà đã gây ảnh hưởng xấu đến chức năng của nhiều cơ quan khác như tim mạch, hormone. Do đó, sức khỏe của người bệnh sẽ yếu hơn và việc điều trị ung thư gan giai đoạn này cũng sẽ khó khăn hơn.

Chúng tôi chỉ có thể nói với bạn một điều, bệnh nhân ung thư gan có thể sống lâu hơn nếu có tinh thần tốt và điều trị theo đúng phương pháp…

Phongkhamvuongdaokhang.vn – nơi chia sẻ kiến thức, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn các liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư bởi bác sĩ chuyên khoa.

Phongkhamvuongdaokhang.vn là nơi sẽ giúp bạn giải đáp “nghìn lẻ một” thắc mắc về bệnh ung thư.

Mọi thắc mắc về bệnh ung thư và các vấn đề liên quan vui lòng để lại bình luận, liên hệ hotline 0903.434.657 hoặc gửi đến email: info@truongthanhy.vn

Lưu ý:

– Khi gửi email bạn đọc vui lòng để lại họ tên, số điện thoại và tình trạng bệnh để các bác sĩ tiện tư vấn và hỗ trợ.

Chân thành cảm ơn!

This entry was posted in Bệnh ung thư, Ung thư gan. Bookmark the permalink.