Người đàn ông lạc quan chiến đấu với ung thư bàng quang

Người đàn ông lạc quan chiến đấu với ung thư bàng quang

Mặc dù nhận được tin dữ là mắc bệnh ung thư bàng quang, nhưng ông Trần Quang Mộc (trú tại thị xã Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) vẫn không hề sợ hãi, mà lại rất lạc quan, đầy nghị lực để chống chọi với nó.

benh-nhan-ung-thu-bang-quang

Bệnh nhân ung thư bàng quang

Ông Trần Quang Mộc là một bệnh nhân ung thư bàng quang. Đứng trước căn bệnh ung thư quái ác này, ông không chỉ kiên cường chiến đấu mà còn động viên tinh thần cho rất nhiều người.

  1. Sự tiến triển sau khi sử dụng thuốc

Sau khi sử dụng thuốc của Phòng khám Vương Đạo Khang được 2 tháng, ông Mộc nhận thấy khi đi tiểu ra máu ít hơn, bụng dưới không còn tức, cứ 2-3 ngày dùng thuốc lại ra máu, sau lại bình thường. Vùng bụng dưới nhẹ và thoải mái dần, hết cảm giác đau rát, không đầy căng tức, ăn uống bình thường, đại tiện đỡ táo, thể trạng khỏe mạnh.

Hiện tại, ông mộc đã có thể sinh hoạt bình thường, không còn cảm thấy khói chịu như trước đồng thời có sức khỏe để làm việc như trước kia.

2. Sự lạc quan và tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ với căn bệnh ung thư

Với sự lạc quan cùng phương pháp chữa bệnh hiệu quả, ông Mộc hiện đang có sức khỏe rất tốt. Ông còn khẳng định chắc chắn bản thân sẽ chiên thắng căn bệnh ung thư bàng quang này. Ông luôn cổ vũ những người cùng hoàn cảnh phải quyết tâm chữa bệnh, tin tưởng vào bác sĩ và khả năng của bản thân.

Xem thêm tại đây.

This entry was posted in Câu chuyện bệnh nhân and tagged . Bookmark the permalink.