Người bệnh ung thư cổ tử cung có sinh con được không

Người bệnh ung thư cổ tử cung có sinh con được không

Ung thư cổ tử cung là dạng ung thư phụ khoa có tỉ lệ người mắc cao thứ 2 ở nước ta (chỉ đứng sau ung thư vú). Ung thư cổ tử cung có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, trong đó độ tuổi sinh sản chiếm khoảng 40%. Vậy ung thư cổ tử cung có ảnh hưởng đến thiên chức làm vợ, làm mẹ không? Hãy cùng tìm hiểu để có thể tự trả lời cho câu hỏi: Ung thư cổ tử cung có sinh  con được không?

Đọc thêm: Người mắc ung thư cổ tử cung có mang thai được không ?

Người bị bệnh ung thư cổ tử cung có sinh con được không?

Người bị bệnh ung thư cổ tử cung có sinh con được không?

Những người bị bệnh ung thư cổ tử cung có sinh con được không ?

Ung thư cổ tử cung là dạng u ác tính hình thành ở các mô cổ tử cung. Đây là căn bệnh tiềm ẩn ở các giai đoạn đầu. Ung thư cổ tử cung thường không phát ra các triệu chứng đặc trưng nào khi vừa xuất hiện. Chúng âm thầm phát triển trong thời gian dài và thường chỉ bị nhận ra khi đã ở những giai đoạn sau.

Tại nước ta, việc thăm khám sức khỏe và tầm soát ung thư vẫn là việc làm xa lạ, chưa được phổ biến. Phần đông bệnh nhân luôn chủ quan và chỉ phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn. Chính vì vậy, họ thường được tư vấn phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn tử cung kết hợp cùng hóa, xạ trị. Sau quá trình điều trị ung thư cổ tử cung này người bệnh sẽ không giữ được thiên chức làm vợ, làm mẹ.

Liệu pháp điều trị ung thư cổ tử cung

Với những tiến bộ của khoa học kĩ thuật, ngày nay đã việc chữa ung thư cổ tử cung đã có nhiều bước đột phá, mang đến tin vui cho hàng trăm nghìn bệnh nhân nữ ở độ tuổi làm mẹ.

Việc hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung bằng liệu pháp miễn dịch sinh học giúp bảo toàn khả năng sinh sản, tiêu diệt tế bào ung thư bằng cách nâng miễn dịch, bổ sung các kháng thể thông minh và linh hoạt hơn, nhận diện các tế bào ung thư buồng trứng và tiêu diệt, đào thải chúng ra khỏi cơ thể.

Liệu pháp miễn dịch hoàn toàn không có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng đến tử cung cũng như những cơ quan xung quanh.

Liệu pháp miễn dịch kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng, biện pháp kiềm hóa cơ thể, tăng cường oxy cho tế bào,… tạo nên chiến lược chống ung thư toàn diện đã và đang được áp dụng tại nhiều quốc gia hàng đầu trên Thế  giới như: Mỹ, Nhật Bản,…

Ung thư cổ tử cung có sinh con được không? Chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời!

This entry was posted in Bệnh ung thư, Ung thư cổ tử cung. Bookmark the permalink.