Xưa nay, Đông y được xem là phương pháp chữa bệnh an toàn,  chữa nguồn gốc phát bệnh của người bệnh. Trong đó, không thể phủ nhận vai trò của các bài thuốc Đông y trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Từ nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên được hái trên những vùng núi phía, trải qua quá trình sàng lọc, phơi khô để giảm bớt tính độc dược có trong một số cây cỏ. Các nguồn thảo mộc đa phần đều có tính mát, giải độc cao, một số thảo dược còn có tác dụng cao trong việc hỗ trợ điều trị ung thư.

 

Những thảo dược quý hiếm hỗ trợ điều trị ung thư


Nấm lim xanh

Là một trong những thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư không thể không nhắc đến trong danh sách các thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư bằng thuốc đông y. Là thảo dược nổi tiếng với việc điều trị hiệu quả gan nhiễm mỡ, điều trị ung thư phổi, điều trị ung thư vú,… nấm lim xanh còn có khả năng đặc biệt kiềm chế đáng kể sự tiến triển của bệnh ung thư.


Cây lưỡi rắn trắng

Có tên gọi khác là: bạch hoa xà thiệt thảo, bồi ngòi bò, xà thiệt thảo, xà châm thảo, long thiệt thảo. Trong dân gian, cây lưỡi rắn trắng thường được dùng để chữa bệnh viêm họng, viêm đường tiết niệu, viêm gan, sỏi mật, lỵ trực trùng, mụn nhọt, rôm sảy, rắn cắn. Bên cạnh đó thảo dược này còn được dùng để chữa vết thương, côn trùng đốt, đau lưng, đau khớp,….

Đặc biệt, nói lưỡi rắn trắng có khả năng ức chế các tế bào ung thư lymphô, bạch cầu hạt và bạch cầu đơn nhân, tế bào carcinom; ức chế hiện tượng gây đột biến do aflatoxin B1 tạo ra. Nhờ tác dụng ức chế miễn dịch nên lưỡi rắn trắng có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

 

 

Hoa mẫu đơn, táo tàu, cam thảo và hoàng cầm:

Kết quả nghiên cứu cho thấy, khi kết hợp các loại thảo dược này với nhau sẽ tạo ra chất giúp tăng cường hiệu quả của hóa trị ở những bệnh nhân ung thư đại tràng (ruột kết). Họ cũng sử dụng hỗn hợp thảo dược này để thử nghiệm trên các động vật có khối u. Kết quả cho thấy sự kết thảo mộc với các thuốc hóa trị giúp phục hồi các tế bào đường ruột nhanh hơn việc chỉ sử dụng hóa trị. Các thảo mộc này cũng tăng cường điều trị ung thư đại tràng.

Xáo tam phân

theo báo cáo, xáo tam phân có tác dụng ức chế tốt viêm gan cấp ở thí nghiệm trên chuột nhắt trắng; có tác dụng độc (ức chế, tiêu diệt) đối với 5 dòng tế bào ung thư: ung thư gan Hep-G2, ung thư đại tràng HTC116, ung thư vú MDA MB231, ung thư buồng trứng OVCAR-8 và ung thư cổ tử cung Hela (mạnh nhất với ung thư gan Hep-G2 và ung thư cổ tử cung). Thí nghiệm cũng cho thấy, với độc tính thấp, xáo tam phân khá an toàn khi sử dụng.

Cây chóc máu 

Là loại dây leo cao 1-2m, cành nhỏ có cạnh, mặt dưới màu lục nâu, quả mọng, hình quả lê, chóp quả màu đỏ. Theo nhiều nghiên cứu, chóc máu là loại biệt dược có khả năng hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư.

 


Cây xạ đen

Có tác dụng ngăn chặn và phòng ngừa sự phát triển của khối u (kể cả u ác tính) rất hiệu quả. Có thể nói, xạ đen là cây thuốc hàng đầu, với giá bình dân cho những bệnh nhân ung thư hiện nay. Cây trinh nữ hoàng cung là cây thuốc có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của u xơ tử cung, u nang buồng trứng rất tốt. Khi kết hợp cây xạ đen với cây này để điều điều trị bệnh u sơ tử cung hiệu quả.

Bên cạnh đó còn có một số loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị chống ung thư gan như: Hạ khô thảo, cây đại khế, đại sâm,.. chúng đều là những cây thuốc quý, có tính mát và giải độc cao được sử dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ điều trị ung thư gan.

Ưu điểm của điều trị ung thư theo phương pháp Đông y


Lợi ích trong việc điều trị ung thư bằng Đông y có thể nhận thấy rõ nhất là giảm tác hại của hóa xạ trị, tăng cường thể trạng, tăng cường miễn dịch, hạn chế di căn xa, kiểm soát khối u… Nói cách khác, trong điều trị ung thư, y học cổ truyền có thể phát huy tác dụng điều trị củng cố sức khỏe cho bệnh nhân và phối hợp với y học hiện đại để giúp người bệnh chữa bệnh một cách tốt nhất.

MD Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị ung thư an toàn, hiệu quả

Người bệnh và gia đình bệnh nhân cần tỉnh táo và lựa chọn phương pháp điều trị ung thư bằng Đông y cho phù hợp, lựa chọn những bài thuốc có nguồn gốc thảo dược rõ ràng, chất lượng đảm bảo, tránh lạm dụng và phụ thuộc vào thuốc. Nên tìm đến những cơ sở điều trị bằng y học cổ truyền uy tín, được cấp phép đầy đủ chứ không đặt niềm tin nơi các thầy “lang băm”.
Người bệnh mắc phải bệnh ung thư ngoài việc tìm cho mình những bài thuốc điều trị ung thư bằng đông y phù hợp thì cần chú ý nâng cao đến sức đề kháng của mình thông qua việc luyện tập thể thao, luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý.
Với những ai đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác và vẫn chưa tìm được cho mình phương pháp điều trị ung thư tác dụng cao, an toàn và phù hợp có thể tham khảo sản phẩm MD Vương Đạo Khang chiết xuất 100% từ những thảo dược quý hiếm.

Qua nhiều nghiên cứu, MD Vương Đạo Khang đã khẳng định là một trong những sản phẩm quý giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh ung thư. Thực tế đã chứng minh, người bệnh ung thư sử dụng MD Vương Đạo Khang mỗi ngày giúp làm giảm tác dụng của hóa xạ trị như giúp người bệnh ăn ngon, ngủ sâu, giảm rụng tóc, biếng ăn, buồn nôn. Và đặc biệt, MD Vương Đạo Khang giúp người bệnh tránh được những biến chứng do hóa xạ trị gây ra.
MD Vương Đạo Khang được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu quý bằng công nghệ Nano và Enzyme nên có tác dụng nhanh chóng, giúp hệ miễn dịch nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư, bảo vệ tế bào khỏe mạnh. Vì vậy, thay vì phải sống chung phải những biến chứng của hóa xạ trị và nơm nớp lo sợ ung thư quay trở lại thì người bệnh ung thư nên sử dụng MD Vương Đạo Khang để bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Xem thêm tại đây.