Có rất nhiều phương pháp điều trị ung thư được sử dụng hiện nay, tuy nhiên để tìm ra một phác đồ điều trị ung thư cho người mắc bệnh không phải là điều dễ dàng. Với đường lối chữa bệnh khác biệt cùng những liệu pháp tân tiến, phòng khám Vương Đạo Khang đang chứng minh con đường chữa bệnh này là đúng đắn và mang lại hiệu quả cao. 

ung-thu

Chữa ung thư bằng phương pháp mới

Vương Đạo Khang chữa người bệnh không chữa bệnh danh

Đi theo đường lối chữa bệnh của Thánh y Trương Trọng Cảnh, phương pháp chữa ung thư có nhiều điểm khác biệt. Theo đó, bệnh ung thư cũng như các bệnh khác, xảy ra cũng do sự mất cân bằng về âm dương trong cơ thể.
Khi âm dương trong cơ thể mất cân bằng, các tế bào ung thư được sản xuất ra hàng loạt không được khống chế, trong khi đó các tế bào khỏe mạnh lại tỏ ra yếu thế, khiến cho cơ thể bị tàn phá, trở nên kiệt quệ từng ngày.

phuong-phap-dieu-tri-ung-thu

Hình ảnh bệnh nhân tới phòng khám

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, để chữa ung thư thì nhất định phải tiêu diệt hết tất cả các tế bào ung thư mà không hề biết rằng, một hệ miễn dịch khỏe mạnh mới là vũ khí chống lại tế bào ung thư.
Với phương châm chữa vào người bệnh chứ không chữa bệnh danh, quá trình điều trị ung thư sẽ tập trung vào nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể. Qua đó kích thích hệ thống miễn dịch làm việc chăm chỉ, thông minh hơn để tấn công lại các tế bào ung thư hay cung cấp các thành phần hệ thống miễn dịch cho cơ thể thông qua việc tăng cường toàn bộ hệ thống miễn dịch của cơ thể hay đào tạo các hệ thống miễn dịch tấn công các tế bào ung thư một cách đặc biệt.

Phương pháp chữa ung thư: Nâng cao thể trạng, kéo dài cuộc sống – Chăm sóc giảm nhẹ, đẩy lùi bệnh tật

Khi điều trị ung thư, không chỉ cần có phương pháp tiêu diệt các tế bào ung thư mà còn phải giảm đau đớn cho họ. Chính vì vậy, sự kết hợp giữa liệu pháp miễn dịch và liệu pháp tăng thân nhiệt sẽ là phương pháp an toàn, giảm đau đớn và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

tang-than-nhiet

Nhiệt dương cứu

Việc kết hợp hai liệu pháp này với nhau sẽ tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ các mô bình thường đồng thời tăng sự tấn công của hệ miễn dịch đối với các tế bào ung thư. Cơ thể người bệnh khi đó cũng được đào thải các độc tố ra bên ngoài, tái tạo tế bào đồng thời nâng cao hệ miễn dịch để chống lại các tế bào ung thư.

benh-nhan-ung-thu

Sự lạc quan của bệnh nhân ung thư

Bên cạnh đó, trị liệu theo phương pháp này sẽ loại bỏ được độc tố ra khỏi cơ thể, giúp người bệnh ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn. Đây cũng chính là điều mà bệnh nhân và người nhà mong đợi từ các liệu pháp điều trị, đồng thời cũng là cơ sở để người bệnh nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch để khỏe mạnh hơn.
Cùng với việc nâng cao thể trạng và chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư thì đội ngũ y bác sĩ luôn đẩy mạnh việc chăm sóc tinh thần cho người bệnh bởi vì dù áp dụng bất kì phương pháp chữa ung thư nào thì việc nâng cao tinh thần cho người bệnh, giúp họ có niềm tin vào phương pháp, vào bác sĩ vẫn là quan trọng nhất.

Xem thêm: Giới thiệu về Phòng Khám Vương Đạo Khang