Phương pháp tốt nhất để khôi phục sức khỏe sau hóa, xạ trị!

Phương pháp tốt nhất để khôi phục sức khỏe sau hóa, xạ trị!

30% trong số những bệnh nhân ung thư từng sử dụng hóa trị, xạ trị chết vì cơ thể suy kiệt chứ không phải chết vì ung thư. Sự tàn phá của hóa xạ trị đối với người bệnh không còn là vấn đề nhận thức cá nhân nữa. Song song với phương pháp điều trị ung thư này cần tìm ra cách để giúp bệnh nhân có thể khôi phục sức khỏe bệnh nhân sau hóa, xạ trị.

Khôi phục sức khỏe bệnh nhân sau hóa xạ trị bằng liệu pháp miễn dịch

Đến thời điểm hiện tại phương pháp điều trị giúp cải thiện sức khỏe một cách tổng thể đối với bệnh nhân ung thư là liệu pháp miễn dịch sinh học. Nâng sức đề kháng, kiện toàn miễn dịch, để hệ miễn dịch sản sinh ra các kháng thể tiêu diệt các tế bào ung thư, giúp người bệnh chiến đấu và chiến thắng căn bệnh quái ác này.

Khôi phục sức khỏe sau hóa, xạ trị – Vấn đề quan trọng không kém việc điều trị ung thư!

Khôi phục sức khỏe sau hóa, xạ trị

Khôi phục sức khỏe sau hóa, xạ trị

Trước hết, cần hiểu rõ rằng, việc điều trị ung thư bằng phẫu thuật hay hóa xạ trị cũng không thể chắc chắn rằng các tế bào ung thư bị tiêu diệt hoàn toàn. Mầm bệnh ung thư có thể đang lưu trú tại bất kì cơ quan nào mà chúng ta không biết, đến một thời điểm thích hợp, chúng sẽ lại bùng phát, quay trở lại và mạnh mẽ hơn. Bởi khi ấy, chúng đã sống sót sau khi điều trị, không còn sợ tác động của hóa, xạ trị. Thêm vào đó, một cơ thể suy nhược, mất đi hệ thống phòng vệ sẽ không thể ngăn cản được sự phát triển của chúng.

Vậy đâu là giải pháp toàn diện cho các bệnh nhân ung thư sau khi hóa, xạ trị?

– Tăng sức mạnh hệ miễn dịch
– Tăng oxy tế bào
– Giải độc cơ thể, giải độc gan
– Kiềm hóa cơ thể
– Chống oxy hóa, chống lại gốc tự do
– Chống phân bào, tạo mạch và di căn
– Chống viêm, chống thiếu máu
– Cung cấp đầy đủ enzyme cho cơ thể
– Chế độ dinh dưỡng chống ung thư
– Giảm stress, chăm sóc tinh thần cho người bệnh

Những giải pháp tổng thể nêu trên được thực hiện đồng thời sẽ tạo nên chiến lược chống ung thư toàn diện bằng Liệu pháp miễn dịch, đưa người bệnh về trạng thái khỏe mạnh sau quá trình suy giảm miễn dịch, chịu ảnh hưởng của hóa, xạ trị trong thời gian dài.

Việc áp dụng chiến lược chống ung thư toàn diện có ý nghĩa sống còn đối với các bệnh nhân ung thư.

Sau quá trình nghiên cứu, Phòng khám Vương Đạo Khang đã bào chế thành công sản phẩm MD Vương Đạo Khang. MD Vương Đạo Khang là sự tổng hợp hoàn hảo của tất cả các yếu tố cần có của chiến lược chống ung thư toàn diện.

MD Vương Đạo Khang - Phương pháp tốt nhất để khôi phục sức khỏe sau hóa, xạ trị

MD Vương Đạo Khang – Phương pháp tốt nhất để khôi phục sức khỏe sau hóa, xạ trị

MD Vương Đạo Khang giúp kiện toàn hệ miễn dịch, khôi phục, củng cố chức năng ở các tạng phủ bị hư tổn do hóa, xạ trị, giúp cơ thể sản sinh nhiều kháng thể mới, tạo hàng rào bảo vệ để chống lại ung thư và những yếu tố gây bệnh xâm nhập cơ thể, đưa cơ thể người bệnh trở về đúng với trạng thái chính thường tự nhiên, đào thải những mầm mống ung thư còn sót lại ra khỏi cơ thể.

Tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị ung thư luôn là yếu tố phải đặt lên hàng đầu trong điều trị ung thư, sở dĩ hóa, xạ trị khiến bác sĩ và bệnh nhân khiếp sợ, mệt mỏi là do tác dụng phụ quá lớn lên cơ thể người bệnh. Trái ngược hoàn toàn với những phương pháp đó, Liệu pháp miễn dịch và MD Vương Đạo Khang hoàn toàn không có tác dụng phụ bởi chúng hoạt động theo chính cơ chế hoạt động tự nhiên của hệ miễn dịch, sử dụng các loại thảo dược có tinh dầu để kích thích, nâng cao miễn dịch theo cách an toàn, hiệu quả nhất, không có bất cứ tác dụng phụ nào lên hệ thần kinh, gan, thận cũng như hệ tuần hoàn ngoại biên.

Những kết quả tuyệt vời mà MD Vương Đạo Khang đã và đang mang lại cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư sẽ là niềm hi vọng, mở ra hướng đi mới cho vấn đề khôi phục sức khỏe sau hóa xạ trị!

Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược với quy trình bào chế công nghệ cao. Nâng miễn dịch sử dụng uống từ 30 đến 35 lần/ngày. Uống liên tục để đảm bảo nồng độ đủ sức chiến đấu với tế bào lạ và khôi phục hệ miễn dịch nhanh nhất.

Phongkhamvuongdaokhang.vn – nơi chia sẻ kiến thức, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn các phương pháp khôi phục sức khỏe và giải quyết hậu quả sau hóa, xạ trị bởi bác sĩ chuyên khoa.

Phongkhamvuongdaokhang.vn là nơi sẽ giúp bạn giải đáp “nghìn lẻ một” thắc mắc về bệnh ung thư.

? Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn anh chị vui lòng:

➡➡➡Để lại bình luận kèm【SĐT】tại phần bình luận hoặc gửi【HỒ SƠ BỆNH ÁN】đến các bác sĩ để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Hoặc:

? Hotline Tư Vấn MIỄN PHÍ: 1900 636 918 – 0903434657 (24/7)
? Email: info@truongthanhy.vn
? Địa chỉ: 36 cầu Bươu, Kiến Hưng, Hà Đông, HN (cạnh viện K3)

This entry was posted in Hóa trị & Xạ trị. Bookmark the permalink.