Hy vọng mới trong điều trị ung thư tại phòng khám Vương Đạo Khang

Hy vọng mới trong điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch

Khác với những phương pháp điều trị ung thư thường được áp dụng hiện nay, phương pháp miễn dịch sinh học được ví như một bước đột phá đã và đang mở ra cánh cửa mới cho cuộc chiến chống ung thư. Đến với Phòng khám Vương Đạo Khang, với đường lối chữa  bệnh bằng liệu pháp miễn dịch của thánh y Trương Trọng Cảnh nhiều bệnh nhân đã tìm lại được hy vọng sống.

Quan niệm sai lầm, bệnh nhân ung thư tự giết mình

Chia sẻ với các bác sỹ Phòng khám Vương Đạo Khang, nhiều bệnh nhân đã bày tỏ quan niệm sai lầm của mình về bệnh ung thư. Và đó chính là con giao giết chết người bệnh từng ngày. 

Những quan niệm sai lầm về ung thư đang giết chết người bệnh

  • Ung thư là án tử

Không it người cho rằng, ung thư là “án tử”. Không ít bệnh nhân phát hiện ung thư giai đoạn sớm, vừa mới được chuẩn đoán ung thư, mới xuất hiện khối u nhỏ đã có suy nghĩ ung thư là chết, là dấu chấm hết, là không chữa được. Tuy nhiên, quan niệm đó là hoàn toàn sai lầm. Và cũng vì quan niệm sai lầm đó nên dù sống ở các thành phố lớn, dễ dàng liên hệ với các chuyên gia nhưng họ lại bỏ qua cơ hội đó vì nghĩ ung thư không chữa được.

  • Nhịn ăn để tiêu diệt tế bào ung thư

Trong quá trình điều trị cho bệnh nhân các bác sỹ phòng khám Vương Đạo Khang cho biết có nhiều bệnh nhân suy nghĩ rằng phải nhịn ăn để tế bào ung thư không phát triển. Tuy nhiên, việc bỏ đói tể bào ung thư thâm chí sẽ khiến cơ thể chúng ta suy nhược và không đủ để đáp ứng trong quá trình điều trị. Lúc này người bệnh sẽ chết vì suy nhược trước khi chết vì bệnh.

  • Bệnh ung thư có thể lây nhiễm

Một sai lầm rất lớn ở nhiều người đó là cho rằng bệnh ung thư có thể lây nhiễm. Chính điều này đã khiến nhiều người xa lánh bệnh nhân. Song điều này chỉ góp phần làm gia tăng tâm lý mặc cảm, tự ti của bệnh nhân làm ảnh hưởng xấu đến hiệu quả điều trị của bệnh nhân. Do đo, thay vị xa lánh bệnh nhân, hãy quan tâm, chăm sóc người bệnh, giúp họ phục hồi, điều trị tôt và vực dậy tinh thần.

Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch – Hi vọng mới cho bệnh nhân

Hệ miễn dịch là hàng rào bảo vệ quan trọng nhất của cơ thể con người trước sự tấn công và xâm nhập của những vật chất lạ, trong đó có tế bào ung thư. Các tế bào miễn dịch đi khắp cơ thể để tìm kiếm và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh cho cơ thể.

Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu, đa số các tế bào ung thư đều ít có sự khác biệt rõ ràng với tế bào bình thường. Chúng lẩn tránh bằng cách ẩn nấp giữa các tế bào khỏe mạnh khiến hệ miễn dịch thường khó nhận ra hơn so với kẻ lạ xâm nhập bên ngoài. Kết quả là các tế bào ung thư không được phát hiện sẽ tiếp tục phát triển và lây lan trong cơ thể.

Do đó, nhiều người có hệ miễn dịch khỏe mạnh vẫn có nguy cơ hình thành và phát triển tế bào ung thư trong cơ thể. Song khi bạn nhận ra các tế bào ung thư nhưng hệ miễn dịch suy yếu thì khả năng đáp ứng miễn dịch cũng không đủ mạnh để có thể tiêu diệt những tế bào bệnh này. Cho nên các chuyên gia luôn khuyên rằng, việc đảm bảo một hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh là điều vô cùng cần thiết. Liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư tại phòng khám Vương Đạo Khang chính vì thế mà đã ra đời.

Đây là phương pháp điều trị ung thư tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Liệu pháp miễn dịch là phương pháp sử dụng các hoạt chất từ thảo dược và bằng công nghệ enzim sinh học để kích hoạt hệ miễn dịch hoạt động mạnh mẽ hơn và gia tăng số lượng tế bào miễn dịch tự nhiên trong cơ thể. Những tế bào miễn dịch được kích thích để nâng cao khả năng tấn công và tiêu diệt tế bào bệnh, tăng cường khả năng đào thải tế bào ung thư ra khỏi cơ thể.

Đây là phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả, không gây hại hay gây đau đớn cho người bệnh, không tiêu diệt các tế bào và các mô khỏe mạnh xung quanh. Điều trị ung thư bằng phương pháp miễn dịch giúp ngăn chặn hiệu quả ung thư di căn, giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe và giảm đau khi điều trị từ những phương pháp khác như xạ trị và hóa trị. Khi hệ miễn dịch được nâng cao, cơ thể tự nhiên cũng có khả năng dự phòng ung thư và nhiều bệnh nhiễm trùng nguy hiểm khác. 

Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch với Vương Đạo Khang

Đi theo đường lối chữa bệnh “Chính An Tà Khứ” của Thánh y Trương Trọng Cảnh, phòng khám Vương Đạo Khang đã và đang hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả cho không ít bệnh nhân. Khác với những cơ sở khám chữa bệnh khác, phương pháp chữa bệnh của Vương Đạo Khang không phải là chữa vào từng loại bệnh mà là chữa cho toàn bộ cơ thể người bệnh thông qua việc nâng cao hệ miễn dịch.

Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh thì nó sẽ tự sản sinh ra các kháng thể chống lại các tác nhân gây bệnh. Từ đó, giúp cải thiện chức năng của ngũ tạng, giúp người bệnh phòng ngừa được những bệnh nan y, bệnh mãn tính.

Điều đặc biệt hơn những loại thuốc bổ được sử dụng trong điều trị tại phòng khám Vương Đạo Khang đều được điều chế từ các loại dược liệu thiên nhiên vô cùng quý hiếm. Trải qua quá trình bào chưa với công nghệ Nano và Enzyme tiên tiến cho ra đời những sản phẩm có tác dụng quý giúp tăng cường hệ miễn dịch mạnh mẽ, nâng cao khả năng nhận biết và tìm diệt tế bào ung thư, bảo vệ các tế bào lành trong cơ thể.

Thực tế đã chứng minh, bệnh nhân áp dụng phương pháp điều trị của Vương Đạo Khang mỗi ngày đã giảm thiểu phần nào tác dụng của hóa/xạ trị. Người bệnh ăn ngon, ngủ sâu, giảm rụng tóc, biếng ăn, buồn nôn.

Những tấm gương kiên cường chiến đầu với bệnh ung thư

Với những người bệnh mới biết đến phòng khám Vương Đạo Khang, thì có thể sẽ có những bận tâm như Vương Đạo Khang lừa đảo hay không bởi dư luận gần đây nói nhiều về một số phòng khám giả mạo thương hiệu Vương Đạo Khang. Bạn hãy nhớ địa chỉ Vương Đạo Khang là 36 Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội để tránh bị nhầm lẫn. Dưới đây là một số bệnh nhân đến với phòng khám Vương Đạo Khang đã tìm lại được miền tin trong cuộc sống như thế nào?

Người đầu tiên mà chúng tối muốn nhắc đến đó là chị Hương, một người con gái Huế. Chúng tôi đã gặp chị nay giữa lòng thủ đô.

Chị Hương bị mắc căn bệnh ung thư đại tràng, chị thường khó ngủ, ngủ không sâu giấc và đau nhiều ở chân trái. Căn bệnh quái ác hành hạ khiến chị ngày càng tiều tụy và mệt mỏi, chị bước đi tập tễnh như những cụ già tuổi ngoài 80 mặc dù chị chỉ mới ngoài 50 tuổi.

Hiện tại, khối u của chị đã di căn gan đa ổ, di căn phúc mạc, di căn phổi;  hạch ở mạc treo ruột; viêm dày vách xoang hàm hai bên và xoang bướm; xơ kẽ cũ ở đáy phổi 2 bên; thoái hóa các đốt sống cổ, gần toàn bộ các đốt sống ngực và thắt lưng.

Từ khi biết bệnh, chị Hương đã chạy chữa nhiều nơi tuy nhiên bệnh không có gì biến chuyển. Đến khi bệnh trở nặng, các bệnh viện tuyến đầu cả nước cả nước cũng không thể giúp bệnh chị tiến triển tốt hơn. Mọi thứ với chị tại thời điểm đó như sụp đổ. Chị mất tiền tin vào cuộc sống  và rồi cũng chẳng ai còn thấy nụ cười của chị.

Và thật may mắn trong một lần lướt Facebook đọc tin tức chị biết đến phòng khám Vương Đạo Khang. Sự cách trở về địa lý không thể ngăn cản được chị, từ Huế chị đã cùng chồng ngược ra Bắc.

Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của chị Hường, các bác sỹ của chúng tôi càng thêm sự quyết tâm mong góp phần chung sức chiến đấu cùng chị, để chị sớm trở về cùng gia đình.

Áp lực đè nặng lên vai đội ngũ y bác sĩ Phòng khám. Bệnh nhân “đặc biệt”, phác đồ điều trị cũng đặc biệt. Ngoài việc áp dụng điều trị ung thư cho chị theo phương pháp miễn dịch kết hợp với tăng thân nhiệt, đội ngũ y bác sĩ phòng khám cũng thường xuyên thăm hỏi, động viên và khích lệ tinh thần của chị. Sau 1 tuần điều trị, cuối cùng, chúng tôi cũng đã nhìn thấy nụ cười xuất hiện trên gương mặt dịu hiền ấy.

Kết quả bước đầu đã có những tín hiệu khả quan. Chị ăn ngủ tốt hơn, chân trái không còn đau nhiều như trước nữa. Chị đã có thể đi lại bình thường mà không cần ai dìu đỡ nữa. Bản thân chị cũng thấy trong người khỏe hơn, tinh thần phấn chấn hơn.

Một người nữa mà chúng tôi muốn kể với các bạn đó là chị Khương Thị Đào, 69 tuổi ở Hải Phòng. Năm 2016, cô Đào phát hiện mình có hạch ở cổ. Nhưng vì chủ quan, thấy cơ thể mình vẫn khỏe nên cô không đi khám. Cho đến khi cô sờ thấy hạch to ra, sức khỏe có phần giảm sút, linh tính mách bảo, cô đến thẳng viện K khám thì phát hiện K tuyến giáp. Do không thể mổ được nữa, cô được các bác sĩ chỉ định điều trị hóa chất.

Kinh tế khó khăn cộng với việc sợ cảnh sống trong bệnh viện nên cô đã từ chối điều trị. Trở về nhà, cô tìm đến các thấy lang để chữa bệnh. Nghe ai  mách ở đâu có thầy lang chữa bệnh ung thư giỏi là cô đều lặn lội tìm đến. Nhưng đi nhiều nơi, hy vọng nhiều mà kết quả vẫn là con số 0… Hàng ngày, cô vẫn dậy từ lúc 3 rưỡi sáng để nấu cháu, luộc khoai, luộc lạc mang ra quán bán ăn sáng. Rồi lại tranh thủ đạp xe ra chợ đầu mối mua rau, củ về bán qua ngày.

Biết đến phòng khám Vương Đạo Khang đang điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch kết hợp nhiệt dương cứu. Ban đầu cô cũng tỏ ra khá lo lắng không biết Vương Đạo Khang lừa đảo không? Song bệnh mà, còn nước còn tát, cô tạm gác lại công việc để lên Hà Nội chữa bệnh. Sau thời gian điều trị bắng liệu pháp mới tại Vương Đạo Khang bệnh tình cô đã có những chuyển biến tích cực. Cô Đào chia sẻ: “Cô thấy thoải mái lắm. Trong người đã nóng lên. Trước đây người cô lúc nào cũng lạnh, kể cả giữa mùa hè. Trưa về là cô cứ đánh một giấc đến 2 giờ chiều. Đặt lưng là cô ngủ thôi. Cô thích cách bác sĩ đối xử với bệnh nhân. Nếu các bác sĩ bệnh viện cũng được như bác sĩ ở đây thì tuyệt vời quá.”

Hành trình chữa bệnh của cô Đào vẫn chưa kết thúc nhưng sự lạc quan của cô đã tiếp thêm động lực cho các bác sỹ Phòng khám Vương Đạo Khang tiếp tục công việc cứu người thầm lặng của mình. 

This entry was posted in Tin tức cập nhật về bệnh từ Phòng khám Vương Đạo Khang and tagged , , , , . Bookmark the permalink.