Giảm thiểu đau đớn của ung thư - bằng phương pháp miễn dịch

Giảm thiểu đau đớn của ung thư – bằng phương pháp miễn dịch

“ Nếu khối u của ông nhà tôi được ví là mười phần, thì lần thứ nhất là mười phần, lần thứ hai đi kiểm tra chỉ còn 8 phần, và lần thứ ba khám lại chỉ còn 6 phần mà thôi” đó là những chia sẻ trong sự phấn khởi của chú Trịnh Văn Minh con trai của cụ Trịnh Văn Chợi (89 tuổi ở Hạ Hòa, Phú Thọ) mắc bệnh ung thư đại tràng giai đoạn cuối.
Cuối năm 2016, nhận thấy mình có những dấu hiệu bất thường như đại tiện ra máu, những cơn đau bụng kéo dài, chướng bụng và ợ hơi liên tục cụ Trịnh Văn Chợi đã bàn bạc với gia đình để xuống bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ để kiểm tra.
Tại đây cụ được bác sĩ chuẩn đoán là K đại tràng giai đoạn cuối và có yêu cầu nhập viện để thực hiện điều trị hóa trị.
Nhưng do tuổi cụ đã cao sức khỏe đã ngày càng suy yếu nên gia đình đã quyết định không thực hiện theo yêu cầu của bác sĩ mà về nhà điều trị bằng các phương pháp khác.
Về nhà ai mách thuốc gì ở đâu là các con cụ lại đến đó để tìm hiểu và mua về cho cụ dùng thử. Tuy nhiên dùng thuốc một thời gian mà không thấy tiến triển gì gia đình đã dừng không cho cụ dùng thuốc nữa. Thế rồi, thông qua một người quen cũng có người nhà mắc căn bệnh ung thư đại tràng và điều trị bằng phương pháp miễn dịch của phòng khám Vương Đạo Khang có tiến triển và phục hồi sức khỏe rất tốt.

Chia sẻ với chúng tôi chú Trịnh Văn Minh con trai cụ Chợi cho biết: “ Nhờ một anh bạn mà tôi quen cũng có người nhà bị ung thư đại tràng như cụ nhà tôi giới thiệu, cộng với sự tìm hiểu về quá trình khám chữa bệnh. Bằng phương pháp miễn dịch dùng thuốc tấn công trực tiếp vào tế bào ung thư nhằm phá vỡ các khối u trong cơ thể của phòng khám VĐK. Tôi đã quyết định xuống phòng khám nhờ các bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc cho cụ dùng thử xem hiệu quả thế nào”.
Những ngày đầu, dùng liệu pháp miễn dịch do các bác sĩ của phòng khám Vương Đạo Khang kê cụ có những dấu hiệu đào thải chất độc ra ngoài cơ thể do thành phần của thuốc tấn công trực tiếp vào tế bào trong cơ thể nhằm đẩy lùi khối u ra ngoài. Khiến cụ ra máu nhiều hơn, ăn kém nhưng cơ thể không thấy mệt mỏi như trước nữa. Sau nửa tháng dùng thuốc cụ Chợi đã thấy cơ thể có những dấu hiệu phục hồi, không còn mệt, ăn được nhiều và ngủ tốt hơn, dịch cũng ra ít hơn và không còn thấy đau đớn như khi trước dùng thuốc. Sau khi tiếp tục dùng thuốc được được 2 tháng cụ sức khỏe của cụ đã dần tốt lên, không còn thấy ra máu như trước và cụ cũng ăn được nhiều hơn, ngủ tốt hơn.

dieu-tri-ung-thu

Chữa ung thư bằng phương pháp mới

Nhận thấy tình trạng bệnh của cụ Chợi có dấu hiệu hồi phục rất tốt, chú Minh con trai cụ đã cùng gia đình đưa cụ xuống bệnh viện để kiểm tra xem khối u có phát triển thêm hay không. Kết quả kiểm tra nội soi khối u của cụ đã giảm xuống, không còn to như trước. Và lần gần đây nhất cụ đi tái khám và kết quả khiến gia đình hết sức vui mừng.
Chia sẻ với chúng tôi chú Minh vui vẻ cho biết: “ sau khi dùng thuốc do phòng khám Vương Đạo Khang lúc đầu cụ nhà tôi ra máu rất nhiều, cũng lo lắng lắm. Được cái các bác sĩ thường xuyên gọi điện hỏi thăm và khuyên cụ tích cực dùng thuốc thì mới có kết quả tốt, nên gia đình cũng cố gắng cho cụ dùng. Tuy nhiên dùng được nửa tháng thì cụ nhà tôi đã có những dấu hiệu tiến triển rất tốt. Qua những lần tái khám tôi nhận thấy nếu khối u của ông nhà tôi được ví là mười phần, thì lần thứ nhất là mười phần, lần thứ hai đi kiểm tra chỉ còn 8 phần, và lần thứ ba khám lại chỉ còn 6 phần mà thôi. Tôi sẽ tiếp tục cho cụ dùng đến khi nào khỏi bệnh thì thôi”.
Với cách điều trị căn bệnh ung thư quái ác bằng phương pháp miễn dịch, đã giúp cho cụ ông Trịnh Văn Chợi giảm thiểu rất nhiều nỗi đau đớn do bệnh ung thư đại tràng mang lại. Hi vọng rằng, với sự động viên chăm sóc của gia đình, sự quan tâm sát sao từ phía bác sĩ sẽ là nguồn động viên giúp cụ hồi phục sức khỏe, nhanh chóng khỏi bệnh.

Xem thêm tại đây.

Chia sẻ với cộng đồng
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter
Bài này đã được đăng trong Câu chuyện bệnh nhân và được gắn thẻ , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.
Gửi tin nhắn Facbook