Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch -Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị ung thư

Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch

Trong hàng thế kỷ qua, điều trị ung thư chủ yếu dựa vào 3 phương pháp: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị. Cả 3 phương pháp này đều gây tác dụng phụ, làm tổn thương các tế bào bình thường, thậm chí còn tiêu diệt cả những tế bào khỏe mạnh đang hoạt động. Để giảm tác dụng phụ của các phương pháp này, các bác sĩ đã kết hợp liệu pháp miễn dịch cùng với các phương pháp điều trị truyền thống.

Liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư

lieu-phap-mien-dich

Hệ miễn dịch của cơ thể con người có 2 loại tế bào quan trọng: Đại thực bào (Macrophage) và tế bào sát thủ tự nhiên NK. Các tế bào này có khả năng nhận biết và tiêu diệt các yếu tố bên ngoài xâm nhập và lưu hành trong máu và hệ bạch huyết của cơ thể, trong đó bao gồm cả các tế bào ung thư.

Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch là việc kích thích hệ miễn dịch của cơ thể gia tăng số lượng các tế bào miễn dịch, trong đó đặc biệt nhất là Đại thực bào (Macrophage) và các tế bào sát thủ tự nhiên NK nhằm tăng cường khả năng tiêu diệt tế bào ung thư và khống chế sự di căn, phát triển của các khối ung thư.

An toàn, không gây hại cho cơ thể người bệnh. Các tác nhân miễn dịch (thuốc) không gây hại tới các tế bào khỏe mạnh, không để lại tác dụng phụ hay biến chứng.
Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh cũng có thể phòng chống được nhiều căn bệnh nhiễm trùng khác.

Liệu pháp miễn dịch giúp tiêu diệt một cách tự nhiên các tế bào ung thư di căn, giúp phòng ung thư, ngăn chặn sự hình thành của các khối u ung thư. Kéo dài cuộc sống cho những bệnh nhân đang mắc ung thư. Giúp cho bệnh nhân đang thực hiện điều trị ung thư bằng các phương pháp như hóa trị, xạ trị nhanh chóng phục hồi nhờ vào hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Người có hệ miễn dịch khỏe mạnh thì có thể loại bỏ những tế bào ung thư. Những người có hệ miễn dịch yếu, hoạt động kém hiệu quả thì hệ thống miễn dịch khó có thể nhận biết và tiêu diệt các tế bào ung thư. Khi các tế bào ung thư phát triển mạnh về số lượng thì chúng sẽ ức chế chức năng của hệ thống miễn dịch, từ đó các tế bào ung thư càng có nhiều cơ hội để không bị nhận biết và tiêu diệt bởi hệ thống miễn dịch.

Hiện nay, có một số loại hoạt chất được dùng phổ biến trong liệu pháp miễn dịch ung thư như các thảo dược quý hiếm, được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu quý bằng công nghệ Nano và Enzyme nên có tác dụng nhanh chóng, giúp hệ miễn dịch nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư, bảo vệ tế bào khỏe mạnh.

Qua nhiều nghiên cứu, MD Vương Đạo Khang đã khẳng định là một trong những sản phẩm quý giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh ung thư. Hỗ trợ điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và áp dụng.

Trong những năm qua đã có rất nhiều công trình nghiên cứu khẳng định tác dụng hiệu quả của MD Vương Đạo Khang với ung thư. Nhiều bác sĩ đã tin tưởng sử dụng sản phẩm này như một liệu pháp miễn dịch kết hợp với các phác đồ điều trị cho bệnh nhân ung thư và thu được những kết quả đáng kinh ngạc.

Tại Việt Nam, thực tế đã chứng minh người bệnh ung thư sử dụng liệu pháp miễn dịch MD Vương Đạo Khang mỗi ngày giúp làm giảm tác dụng của hóa xạ trị như giúp người bệnh ăn ngon, ngủ sâu, giảm rụng tóc, biếng ăn, buồn nôn. Và đặc biệt, MD Vương Đạo Khang giúp người bệnh tránh được những biến chứng do hóa xạ trị gây ra.Đây là sản phẩm chính hãng có giấy phép lưu hành từ Bộ Y Tế và được kiểm chứng tại viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam. Bên cạnh đó, trong cùng một sản phẩm MD Vương Đạo Khang đã cho ra đời một công thức có tác dụng hiệp đồng mạnh mẽ giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

Xem thêm tại đây.

This entry was posted in Hóa trị & Xạ trị and tagged , , , , . Bookmark the permalink.