Điều trị bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn 2

Điều trị bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn 2

Ung thư cổ tử cung là loại bệnh phổ biến ở nữ giới. Nếu bệnh được phát hiện sớm thì tỉ lệ chữa khỏi bệnh là rất cao. Nhưng nếu ngược lại phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn thì lúc này tiên lượng sống của bệnh nhân là rất thấp. Ở giai đoạn 2 các tế bào ung thư đã xâm lấn đến các mô lân cận ở phía vùng chậu nhưng vẫn còn bị hạn chế rất nhiều. Vậy cách điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 2 sẽ ra sao và điều trị như thế nào ?

Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 2

Điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 2

Điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 2

Để xác định được phương pháp điều trị bệnh ung thư cổ tử cung ở giai đoạn 2 cần phải xác định được chính xác vị trí của ung thư cổ tử cung, phân loại ung thư, tình trạng sức khỏe, độ tuổi của người bệnh….

Ung thư cổ tử cung giai đoạn 2 được chia tiếp thành 2 giai đoạn nhỏ gồm giai đoạn 2A và giai đoạn 2B

Xem thêm: Điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 1

Điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 2 A: Khi ở giai đoạn 2A, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ sử dụng phương pháp điều trị  bằng tia phóng xạ ngoài và trong, tử cung sẽ bị cắt triệt để, vét hạch, điều trị bằng hóa chất và tia phóng xạ.

Điều trị bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn 2A

Điều trị bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn 2A

Điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 2 B: Phương pháp điều trị bằng tia phóng xạ ngoài và trong cộng với sử dụng hóa chất trong điều trị ung thư cổ tử cung sẽ được áp dụng ở giai đoạn 2B

Để việc điều trị bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn 2 đạt được những kết quả cao, người bệnh cần phải giữ cho mình có được thái độ lạc quan, tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, stress, cần ăn uống điều độ kết hợp với vận động tập thể dục để nâng cao sức khỏe, tin tưởng và thực hiện theo đúng phác đồ của bác sĩ đưa ra.

This entry was posted in Bệnh ung thư, Ung thư cổ tử cung. Bookmark the permalink.