Đào tạo cán bộ y bác sỹ và đội ngũ tư vấn viên mới -Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị ung thư

Đào tạo cán bộ y bác sỹ và đội ngũ tư vấn viên mới

Ngày 26 và 27/4/2016 Phòng khám Vương Đạo Khang trực thuộc Công ty Cổ phần Trương Thánh Y đã tổ chức đào tạo nhằm nâng cao chuyên môn, trình độ nghiệp vụ cho các y bác sỹ và đội ngũ tư vấn viên mới.

anh 1

Buổi đào tạo

Tham dự chương trình đào tạo có Tổng giám đốc Đỗ Quốc Thái, Giám đốc kinh doanh Lê Văn Bình và Phó giám đốc hành chính nhân sự Tuyết Nhung, Trưởng phòng khám Đỗ Mai Phương và toàn thể y bác sỹ, cán bộ tư vấn mới.

anh-binh

Giám đốc kinh doanh Lê Văn Bình

Tham gia buổi đào tạo, các y bác sỹ và tư vấn viên có điều kiện hiểu sâu sắc hơn về đường lối chữa bệnh của phòng khám, chữa cơ thể người bệnh, nói cách khác, chữa nguyên nhân phát bệnh có tính chất tổng thể và tổng hợp, chứ không chữa theo bệnh danh và cục bộ. Bởi vì cơ thể là một khối thống nhất mọi mặt hoạt động sinh lý, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Không những thế, trong buổi đào tạo, trưởng phòng khám Đỗ Mai Phương còn chia sẻ về các sản phẩm và phác đồ điều trị bệnh của phòng khám, từ đó, nâng cao trình độ, nghiệp vụ của các y bác sỹ và tư vấn viên mới vào nghề.

anh 3

Các tư vấn viên đang trình bày các kiến thức, chuyên môn

Trong quá trình đào tạo, các y bác sỹ và tư vấn viên mới sẽ phải lên thuyết trình về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ của mình để mọi người góp ý kiến, đánh giá và bổ sung.

Nhờ đó mà các y bác sỹ và tư vấn viên hiểu sâu sắc hơn về đường lối chữa bệnh của Công ty theo Thánh Y Trương Trọng Cảnh và các sản phẩm chữa bệnh của phòng khám.

17h30 ngày 27/4/2016, sau hai ngày, buổi đào tạo đã thành công tốt đẹp, các y bác sỹ và tư vấn viên mới vững tin hơn vào công tác chữa bệnh, đem lại niềm vui, sức khỏe cho từng bệnh nhân.

This entry was posted in Hoạt động phòng khám, Tin tức cập nhật về bệnh từ Phòng khám Vương Đạo Khang. Bookmark the permalink.