Củ cải trắng có tác dụng phòng ngừa ung thư dạ dày -Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị ung thư

Củ cải trắng có tác dụng phòng ngừa ung thư dạ dày

Củ cải trắng là món ăn yêu thích của nhiều gia đình, nhưng ít ai biết rằng loại củ trắng có thể giúp phòng ngừa được bệnh ung thư dạ dày

Củ cải trắng ngăn ngừa ung thư dạ dày

Muốn ngăn ngừa ung thư dạ dày, đừng bỏ qua củ cải trắng

Muốn ngăn ngừa ung thư dạ dày, đừng bỏ qua củ cải trắng

Nhờ có nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ sức khỏe, chữa bệnh, củ cải trắng còn được ví von là nhân sâm trắng. Trong củ cải trắng có chứa dầu cải và glycosid có khả năng phát huy tác dụng với nhiều chất xúc tác để hình thành nên thành phần phòng và tiêu diệt tế bào ung thư dạ dày. Thành phần có vị cay trong củ cải trắng có khả năng ức chế, phân chia tế bào không bình thường nên có thể ngăn ngừa được ung thư.

Tác dụng phòng chống ung thư

Dầu cải và glycosid có khả năng phát huy tác dụng với nhiều chất xúc tác hình thành nên vị cay cay có khả năng ức chế phân chia tế bào không bình thường. Củ cải càng cay đồng nghĩa với thành phần này càng nhiều, khả năng chống ung thư càng cao

Chữa viêm loét dạ dày

cu-cai-trang

Ngoài tác dụng phòng ngừa ung thư, củ cải còn có tác dụng trị chứng viêm loét dạ dày.

Ngoài khả năng ngăn chặn và phòng ngừa ung thư, củ cải trắng còn có tác dụng trị chứng viêm loét dạ dày. Các chất dinh dưỡng trong củ cải đường giúp thúc đẩy và hỗ trợ hệ tiêu hóa. Các chất xơ trong loại thực phẩm này cũng giúp thúc đẩy sự hấp thu kẽm và khoáng chất.

Việc tiêu hóa thức ăn đối với những người bị mắc bệnh viêm dạ dày và viêm niêm mạc dạ dày là rất khó khăn và gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Hãy ăn nhiều củ cải trắng để khắc phục tình trạng này.

Đại tiện ra máu

Củ cải cũng có thể chữa bệnh đại tiện ra máu. Bằng cách lấy củ cải sống (khoảng 200g) giã nát, lọc lấy một chén nước nhỏ cho 4 thìa nhỏ nước mật ong, đun sôi và uống nước này vào buổi sáng hằng ngày, bạn sẽ thấy có hiệu quả bất ngờ.

Trị lao phổi ho ra máu

Củ cải trắng

Củ cải 300g, mật ong 150g, phèn chua 10g, nước 400ml. Cho củ cải vào đun cùng với nước cho sôi, đến khi còn khoảng 100ml thì gạn lấy nước bỏ bã. Cho phèn chua và mật ong vào nước này khuấy đều, đun sôi chia làm 3 lần uống trong ngày trước khi ăn.

Mỏi cơ, đau khớp

Nếu căn bệnh đau khớp hoặc mỏi cơ bắp ghé thăm những ngày đông lạnh giá, thì có thể dùng vỏ củ cải đắp trực tiếp lên chỗ đau hoặc bỏ vào một cái túi vải để chườm nóng để giảm đau.

Giảm cân

Củ cải cũng là thần dược giảm cân hữu hiệu từ thiên nhiên. Nó có thể giúp giảm cơn đói mà không cần bổ sung quá nhiều calo cho cơ thể. Củ cải cũng chứa ít carbohydrate. Chúng làm tăng tỷ lệ trao đổi chất nhằm hỗ trợ việc giảm cân.

Nguồn: Sưu tầm

Chia sẻ với cộng đồng
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter
Bài này đã được đăng trong Bài Thuốc, Tin tức. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.
Gửi tin nhắn Facbook