Phòng khám Vương Đạo Khang đã thành công trong việc đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng liệu pháp miễn dịch, đem lại hiệu quả, an toàn và không gây đau đớn cho người bệnh.

chua-ung-thư-xuong

Ung thư xương

Ung thư xương là bệnh lý ác tính xuất phát từ các tế bào của xương. Ung thư xương có thể khởi phát từ bất cứ chỗ nào của xương trong cơ thể nhưng phổ biến nhất là ảnh hưởng đến xương dài tạo nên cánh tay và chân.

Mặc dù là căn bệnh hiếm gặp nhưng ung thư xương lại chủ yếu xảy ra ở lứa tuổi trẻ em, đặc biệt là trẻ em nam. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

Các phương pháp điều trị ung thư xương

Trước những năm 1970 thì căn bệnh ung thư xương trở thành nỗi ám ảnh của toàn thế giới vì không có phương pháp điều trị. Còn ngày nay, mặc dù khoa học đã tiến bộ, có rất nhiều phương pháp điều trị ung thư xương được đưa ra như phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Tuy nhiên, các phương pháp này hiệu quả cũng rất thấp và chỉ kéo dài sự sống cho bệnh nhân mà không thể chữa khỏi.

Một trong những nguyên nhân gây ung thư xương được các bác sỹ đưa ra là do thuốc hóa trị và xạ trị dùng để điều trị một số bệnh ung thư khác gây nên. Vì vậy, có thể nói, hóa trị và xạ trị đem đến nhiều nguy cơ về sức khỏe cho con người chưa kể đến vấn đề nó làm suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể.

Hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng liệu pháp miễn dịch

Hệ miễn dịch của cơ thể đóng một vai trò vô cùng quan trọng, là hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm phạm của các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn, tế bào ung thư.

Tuy nhiên, nếu hệ miễn dịch bị suy yếu, chúng sẽ không đủ khả năng nhận diện những tác nhân có hại cho cơ thể và không đủ sức để tấn công lại các tế bào ung thư gây bệnh.

Liệu pháp miễn dịch giúp tăng cường hệ miễn dịch, kích thích hệ miễn dịch hoạt động mạnh mẽ hơn, giúp chúng nhận biết được tế bào ung thư và tiêu diệt tế bào ung thư.

Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã khẳng định, sử dụng liệu pháp miễn dịch là hướng đi đúng đắn nhất trong việc hỗ trợ điều trị ung thư và được coi là liệu pháp điều trị chính thống.

Mien dich vuong dao khang

MD Vương Đạo Khang giúp tăng cường hệ miễn dịch

Là phòng khám đi theo đường lối chữa bệnh của Thánh Y Trương Trọng Cảnh, phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị bệnh ung thư xương bằng cách chữa vào cơ thể người bệnh, bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể bằng liệu pháp miễn dịch để chính hệ miễn dịch của người bệnh tấn công lại tế bào ung thư xương.

Để hiểu rõ hơn về phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư xương của phòng khám, bệnh nhân và người nhà truy cập bài viết Phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư của phòng khám Vương Đạo Khang