Hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt -Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị ung thư

Hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiề liệt là bệnh lý ác tính và nguy hiểm đến tính mạnh người bệnh. Nhằm đem lại niềm hy vọng cho người bệnh ung thư tuyến tiền liệt, phòng khám Vương Đạo Khang đã đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt cho người bệnh bằng liệu pháp miễn dịch.

chua-ung-thu-tuyen-tien-liet

Chữa ung thư tuyến tiền liệt (ảnh minh họa)

Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh lý ác tính ở nam giới, xảy ra khi những tế bào bất thường phát triển trong tuyến tiền liệt. Những tế bào bất thường này nếu không được tiêu diệt kịp thời sẽ di căn ra toàn bộ cơ thể và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng người bệnh. Căn bệnh này ngày càng nguy hiểm và có xu hướng gia tăng, tỷ lệ tử vong chỉ xếp thứ 2 sau ung thư phổi ở nam giới.

Các phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Cũng giống như nhiều căn bệnh ung thư khác, hiện nay các bác sỹ tại các bệnh viện, phòng khám thông thường điều trị ung thư tuyến tiền liệt bằng phẫu thuật, điều trị nội tiết, hóa trị và xạ trị. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có thể kéo dài sự sống cho bệnh nhân mà không thể chữa khỏi dứt điểm. Bên cạnh đó, hiện nay cũng có nhiều nhà khoa học, y bác sỹ phản đối phương pháp hóa trị và xạ trị vì chúng để lại nhiều di chứng và độc hại cho bệnh nhân như làm suy giảm hệ miễn dịch cua người bệnh.

Bằng chứng là thời gian vừa qua, thời báo Los Angeles đã nghiên cứu, thống kê và cho biết, có đến 75% các bác sỹ điều trị ung thư tuyên bố rằng hóa trị và xạ trị không được họ sử dụng cho bản thân và gia đình.

Do đó, để khắc phục nhược điểm của những phương pháp trên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công liệu pháp miễn dịch vào điều trị ung thư, đem lại niềm hy vọng cho hàng nghìn, hàng triệu bệnh nhân ung thư.

Hỗ trợ điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch

Liệu pháp miễn dịch là phương pháp sử dụng một số thủ thuật và dược liệu quý hiếm nhằm nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể, để hệ miễn dịch khỏe mạnh, đủ sức nhận diện, tấn công và tiêu diệt tế bào ung thư.

Từ hàng nghìn năm trước, các danh y đã sử dụng dược liệu quý hiếm để làm tăng hệ miễn dịch của cơ thể nhằm chữa bệnh nan y, bệnh mãn tính lâu ngày không khỏi.

Ngày nay, phòng khám Vương Đạo Khang đã đưa ra được phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt bằng liệu pháp miễn dịch.

Là phòng khám hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt bằng liệu pháp miễn dịch theo đường lối của Thánh Y Trương Trọng Cảnh, phòng khám Vương Đạo Khang tự hào là một địa chỉ tin cậy, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt quái ác.

Mien dich vuong dao khang

MD Vương Đạo Khang được làm từ Đông dược, có tác dụng bổ chính khí, không độc, không có tác dụng phụ tới hệ thần kinh, hệ tuần hoàn ngoại biên, gan, thận.

– MD Vương Đạo Khang được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược bằng công nghệ Nano và Enzym để nâng hệ miễn dịch.

– MD Vương Đạo Khang tác dụng nhanh (bắt đầu từ phút thứ 7), nhận biết tế bào ung thư có tính acid, tế bào khỏe có tính kiềm, do đó làm thay đổi môi trường thụ bệnh của bệnh nhân ung thư, làm cho tế bào ung thư không còn điều kiện phát triển và chết đi.

MD Vương Đạo Khang củng cố chức năng các tạng phủ, kiện toàn hệ miễn dịch, nâng sức đề kháng cơ thể, chống lại bệnh tật và đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng, khỏe mạnh.

MD Vương Đạo Khang sau khi uống sẽ đi vào máu, khi nhận diện tế bào ung thư, do tế bào ung thư có tính axít, còn tế bào thường có tính bazơ, máu sẽ tập trung nhiều quanh khối u, phá huyết ứ, huyết khối, axít làm khối u nóng lên.

– Ngày 24/06/2015, MD Vương Đạo Khang của đã được viện công nghệ sinh học thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học và công nghệ Việt Nam chứng nhận sản phẩm có khả năng ức chế tế bào ung thư tốt trên các dòng tế bào khác nhau.

Để hiểu rõ hơn về phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư tuyền tiền liệt, bệnh nhân và người nhà có truy cập bài viết: https://phongkhamvuongdaokhang.vn/phuong-phap-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-cua-phong-kham-vuong-dao-khang/

This entry was posted in Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư. Bookmark the permalink.