Hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp

Hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp

 Nhằm đem lại niềm hy vọng cho người bệnh ung thư tuyến giáp, Phòng khám Vương Đạo Khang đã đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp bằng liệu pháp miễn dịch.

Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị và chữa ung thư tuyến giáp

Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp là bệnh lý ác tính xảy ra ở các mô của tuyến giáp. Tuy tỷ lệ người mắc bệnh ung thư tuyến giáp chỉ chiếm 1% trong số các căn bệnh ung thư nhưng nếu không được hỗ trợ và điều trị kịp thời thì sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng người bệnh.

Các nhà nghiên cứu đã thống kê và cho biết, tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh ung thư tuyến giáp ở nữ giới cao hơn nam giới từ 2-5 lần, chủ yếu ở người trên 40 tuổi. Thời gian đầu, bệnh diễn biến rất âm thầm, chỉ là một vài u nhỏ với kích thước mm nhưng càng về sau, các khối u càng phát triển mạnh mẽ, chèn ép các cơ quan lân cận với những triệu chứng của nổi hạch ở trên cổ.

Các liệu pháp điều trị ung thư tuyến giáp

Quá trình thăm khám bệnh, nếu phát hiện thấy các tế bào ung thư tuyến giáp thì người bệnh sẽ được các bác sỹ Tây y điều trị bệnh ung thư tuyến giáp bằng biện pháp phẫu thuật là chủ yếu nhằm cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ tuyến giáp, các tế bào bị ảnh hưởng và các hạch bạch huyết. Sau đó nếu bệnh nhân không đáp ứng được với phẫu thuật thì các bác sỹ Tây y sẽ tiếp tục điều trị bằng phóng xạ hoặc xạ trị.

Tuy nhiên, cho đến ngày nay, tất cả các biện pháp Tây y đều chỉ có thể kéo dài sự sống cho người bệnh nhưng lại gây ra rất nhiều tác dụng phụ khiến bệnh nhân mệt mỏi do hệ miễn dịch bị suy giảm mạnh mẽ.

Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, các phương pháp điều trị bằng Tây y nếu không cẩn thận sẽ khiến người bệnh tử vong nhanh hơn do bị nhiễm trùng trong quá trình điều trị và do hệ miễn dịch bị suy giảm, kéo theo sức khỏe suy yếu.

Vì vậy, ngày nay, nhiều chuyên gia khuyên người bệnh ung thư nói chung và ung thư tuyến giáp nói riêng sử dụng các liệu pháp bằng miễn dịch để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Là phòng khám ở Việt Nam đi theo đường lối chữa bệnh của Thánh Y Trương Trọng Cảnh, phòng khám Vương Đạo Khang sử dụng liệu pháp miễn dịch để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tuyến giáp.

Người bệnh ung thư tuyến giáp tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp và phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp của phòng khám Vương Đạo Khang có thể truy cập bài viết: https://phongkhamvuongdaokhang.vn/phuong-phap-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-cua-phong-kham-vuong-dao-khang/

This entry was posted in Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư. Bookmark the permalink.