Hỗ trợ điều trị ung thư thực quản bằng liệu pháp miễn dịch

Hỗ trợ điều trị ung thư thực quản

Theo báo cáo của tổ chức Y tế thế giới WHO, ngày càng có nhiều người mắc bệnh ung thư thực quản và tỷ lệ bệnh nhân tử vong về bệnh này khá cao. Vì vậy, nhằm đem lại niềm hy vọng mới cho người bệnh, phòng khám Vương Đạo Khang đã đưa ra được phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư thực quản bằng liệu pháp miễn dịch.

chua-ung-thu-thuc-quan

Ung thư thực quản là bệnh lý ác tính xảy ra ở tế bào lót bên trong thực quản. Ở giai đoạn đầu, bệnh diễn biến rất âm thầm những càng về sau, khi các tế bào ung thư phát triển mạnh mẽ thì triệu chứng của bệnh rất rõ nét, khiến người bệnh đau đớn, mệt mỏi, thậm chí là tử vong.

Các phương pháp điều trị ung thư thận

Thực tế cho thấy rằng, các phương pháp chữa ung thư nói chung và chữa ung thư thực quản bằng Tây y như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị đều không đem lại kết quả khả quan. Bằng chứng là ba nhà nghiên cứu người Úc đã thực hiện và công bố trên tạp chí ung thư (Journal of Oncology) vào  năm 2004 cho biết, họ đã xem xét hồ sơ của hơn 200.000 bệnh nhân ung thư ở Mỹ và Úc từ năm 1990 đến 2004. Họ nhận thấy mức tăng trung bình của 5 năm sống sót trong số những người được điều trị bằng hóa trị liệu liều cao là 2.1% ở Mỹ và 2.3% tại ÚC.

Vì vậy, để đem lại niềm hy vọng mới cho người bệnh ung thư, giúp người bệnh tránh được những tác dụng phụ, đau đớn do quá trình điều trị bằng Tây y gây ra, rất nhiều nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu các phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư bằng dược liệu và liệu pháp miễn dịch.

Từ ngàn năm, liệu pháp miễn dịch đã được các danh y sử dụng đề điều trị bệnh nan y, bệnh mãn tính. Là phòng khám đi theo đường lối chữa bệnh của Thánh Y Trương Trọng Cảnh “chính an tà khứ”, “chữa cho người khỏe sẽ hết bệnh”, phòng khám Vương Đạo Khang đã đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư thực quản bằng liễu pháp miễn dịch cho nhiều người bệnh ung thư, đem lại niềm hy vọng mới cho người bệnh ung thư thực quản.

Người bệnh ung thư thực quản tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp và phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư thực quản của phòng khám Vương Đạo Khang có thể truy cập bài viết  https://phongkhamvuongdaokhang.vn/phuong-phap-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-cua-phong-kham-vuong-dao-khang/

This entry was posted in Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư and tagged . Bookmark the permalink.