Hỗ trợ điều trị và chữa bệnh ung thư thận

Hỗ trợ điều trị ung thư thận

Những năm gần đây, số lượng bệnh nhân được chẩn đoán ung thư thận và tử vong ngày càng cao. Phòng khám Vương Đạo Khang đã đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư thận, mang lại niềm hy vọng cho người bệnh.

anh phong kham

Các tư vấn viên của tổng đài phòng khám Vương Đạo Khang

Đối với những người khỏe mạnh bình thường, thận có cấu tạo bao gồm 2 quả nằm dưới lồng ngực và ở giữa lưng có vai trò lọc máu, bài tiết nước tiểu và đào thải các chất độc thông qua hệ bài tiết. Khi thận bị ung thư, chức năng của thận bị suy giảm, các chất độc không được đào thải ra khỏi cơ thể dẫn đến nhiều bệnh tật.

Cũng giống như nhiều căn bệnh khác, ở các giai đoạn đầu, ung thư thận diễn biến rất âm thầm, chỉ ở  giai đoạn cuối, triệu chứng của bệnh với rõ nét, người bệnh thường đi tiểu ra máu, đau buốt và xuất hiện các khối u.

Các liệu pháp điều trị ung thư thận

Chữa bằng Tây y

Các Phương pháp được các bác sỹ Tây y chọn lựa để chữa ung thư thận hiện nay là phẫu thuật cắt thận kèm bóc hạch; cắt bỏ tuyến thượng thận kèm lấy bỏ tổ chức mỡ quanh thận; cắt mạch máu buồng trứng hoặc mạch máu thừng tỉnh và cắt toàn bộ niệu quản sau khi lấy bỏ huyết khối tĩnh mạch.

 – Viêc cắt bỏ thận để điều trị ung thư thận trong trường hợp người bệnh chảy máu nhiều.

– Cắt một phần quả thận trong trường hợp ung thư chỉ xảy ra ở 1 quả thận hoặc khối u nhỏ.

– Làm tắc mạch động mạch thận được chỉ định đối với những bệnh nhân không thể phẫu thuật được.

– Chiếu tia xạ được áp dụng trong trường hợp các tế bào ung thư đã di căn vào xương.

– Hoá trị liệu là biện pháp một số hoá chất chống ung thư được sử dụng sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, thời báo Los Angeles đã tiến hành một cuộc điều tra và cho biết, có đến 75% bác sĩ điều trị ung thư nói rằng phẫu thuât, hóa trị và xạ trị sẽ không được các bác sĩ sử dụng để điều trị cho bản thân và gia đình mình. Thế nhưng họ lại khuyên bệnh nhân sử dụng.

Mặt trái của các phương pháp điều trị ung thư thận bằng Tây y là làm suy giảm hệ miễn dịch của người bệnh ung thư, khiến cho cơ thể mệt mỏi và không đủ sức chống chọi lại bệnh tật. Vì thế, có rất nhiều trường hợp tử vong do nhiễm trùng vì hệ miễn dịch suy giảm trước khi chết vì ung thư.

chua-ung-thu-than

Hỗ trợ điều trị ung thư thận bằng liệu pháp miễn dịch

Bằng liệu pháp miễn dịch

Liệu pháp miễn dịch là phương pháp tăng cường hệ miễn dịch để hệ miễn dịch tự sản sinh ra kháng thể chống lại các tế bào ung thư.

Từ ngàn xưa, Thánh Y Trương Trọng Cảnh đã chữa khỏi bệnh nan y, bệnh mãn tính lâu ngày không khỏi bằng liệu pháp miễn dịch. Là phòng khám chữa bệnh theo đường lối của Thanh Y Trương Trọng Cảnh, phòng khám Vương Đạo Khang đã đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư thận bằng liệu pháp miễn dịch sinh học, đem lại niềm hy vọng cho rất nhiều bệnh nhân.

Người bệnh ung thư thận tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp và phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư thận của phòng khám Vương Đạo Khang có thể truy cập bài viết  https://phongkhamvuongdaokhang.vn/phuong-phap-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-cua-phong-kham-vuong-dao-khang/

This entry was posted in Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư and tagged . Bookmark the permalink.