Hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Phòng khám Vương Đạo Khang đã đưa ra được phác đồ hỗ trợ chữa và điều trị ung thư phổi, đem lại niềm hy vọng mới cho người bệnh.

chua-ung-thu-phoi

Người bệnh ung thư phổi (ảnh minh họa)

Ung thư phổi là bệnh lý ác tính phổ biến nhất hiện nay và chiếm số lượng nhiều nhất trong các căn bệnh ung thư (khoảng hơn 20%) và tăng thêm 0.5% trường hợp mắc bệnh mỗi năm. Ung thư phổi là một trong những căn bệnh rất nguy hiểm vì số lượng người mắc quá nhiều nhưng tỷ lệ sống trên 5 năm sau khi được chẩn đoán bệnh chỉ vào khoảng 15% tính trung bình trên toàn cầu. Nguyên do là vì bệnh nhân thường phát hiện và chẩn đoán bệnh rất muộn. Theo thống kê thì có hơn 80% bệnh nhân ung thư phổi thường đến khám khi các tế bào ung thư đã di căn và lan rộng do ở giai đoạn đầu, bệnh ung thư phổi có rất ít biểu hiện ra bên ngoài và rất khó để phát hiện lâm sàng.

Các phương pháp điều trị ung thư phổi hiện nay

Điều trị ung thư phổi bằng Tây y

Patient having an MRI

phương pháp Xạ trị chữa ung thư phổi

Cũng giống như nhiều căn bệnh ung thư khác, các bác sỹ Tây y sẽ tiến hành điều trị bệnh ung thư phổi bằng những phương pháp đặc trưng như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị…

Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều chuyên gia đã nghiên cứu và cho biết, các phương pháp điều trị ung thư phổi bằng Tây y trên không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Các bác sỹ thường đưa ra rất nhiều lời khuyên cho bệnh nhân là sử dụng các phương pháp này có thể tiêu diệt khối u, kéo dài sự sống nhưng họ lại không nói, khi sử dụng biện pháp hóa trị, xạ trị để tiêu diệt tế bào ung thư thì đồng nghĩa với việc tế bào khỏe mạnh trong cơ thể bình thường cũng bị tiêu diệt và làm suy giảm hệ miễn dịch trong cơ thể người bệnh.

Trong cuốn sách “Thoát khỏi ung thư” của hai bác sỹ Bill Henderson và Carlos M.Garcia đã nêu ra một thực tế là có 58 trong 64 bác sĩ điều trị ung thư (91%) đã nói rằng bản thân họ và người thân sẽ không sử dụng tất cả các chương trình hóa trị. Nguyên nhân quan trọng hơn cả cho quyết định này là  “Thuốc không hiệu quả và có mức độ độc hại không chấp nhận được”. Không những thế, có ít nhất 80%  trong số 570.000 trường hợp tử vong mỗi năm ở nước Mỹ được cho là vì  “ung thư” nhưng nguyên chính là tại các liệu pháp điều trị ung thư phổi bằng Tây y vì khi bệnh nhân ung thư được điều trị bằng hóa trị hay xạ trị bị chết do nhiễm trùng như viêm phổi chẳng hạn là do hệ miễn dịch bị tàn phá và cái chết của họ không phải là “chết vì ung thư”.

Hỗ trợ điều trị ung thư phổi bằng liệu pháp miễn dịch

Liệu pháp miễn dịch là phương pháp sử dụng hệ miễn dịch của con người để chống lại bệnh ung thư phổi với các phương thức sau:

Kích thích hệ thống miễn dịch của bệnh nhân ung thư phổi làm việc chăm chỉ hơn hay thông minh hơn để tấn công các tế bào ung thư.

Đem lại cho bệnh nhân ung thư phổi các thành phần hệ thống miễn dịch chẳng hạn như protein hệ miễn dịch nhân tạo.

Liệu pháp miễn dịch bao gồm các phương pháp trị liệu khác nhau như tăng cường toàn bộ hệ thống miễn dịch của cơ thể hay đào tạo các hệ thống miễn dịch tấn công các tế bào ung thư một cách đặc biệt.

Luôn luôn tập trung vào việc phục hồi “môi trường” tế bào ung thư sống trong đó, thay đổi môi trường để tế bào ung thư không thể sống nổi nhưng tế bào khỏe mạnh lại sống tốt ở đó.

Mien dich vuong dao khang

MD Vương Đạo Khang tăng cường sức đề kháng, nâng hệ miễn dịch

Là phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi bằng liệu pháp miễn dịch theo đường lối của Thánh Y Trương Trọng Cảnh, phòng khám Vương Đạo Khang đã xây dựng được phác đồ hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư phổi, đem lại niềm hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư phổi.

Bệnh nhân ung thư phổi hoặc người nhà muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp và phác đồ hỗ trợ điều trị và chữa ung thư phổi của phòng khám Vương Đạo Khang có thể truy cập bài viết “phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư của phòng khám Vương Đạo Khang

This entry was posted in Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư and tagged . Bookmark the permalink.