Hỗ trợ điều trị ung thư não -Phòng khám Vương Đạo Khang

Hỗ trợ điều trị ung thư não

Ung thư não là một bệnh lý ác tính đặc biệt nghiêm trọng. Theo tổ chức WHO, ước tính mỗi năm có 22.000 người mắc bệnh thì có tới 13.000 trường hợp tử vong do ung thư não gây ra. Phòng khám Vương Đạo Khang đã đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư não, mang lại niềm hy vọng cho nhiều bệnh nhân ung thư não.

 chua-ung-thu-nao

Ung thư não xảy ra khi một khối lượng mô ung thư phát triển chèn ép dây thần kinh gây cản trở hoạt động của não bộ. Ung thư não được chia làm hai loại cơ bản là ung thư não thứ phát và ung thư não nguyên phát.

Não có vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể con người, đảm nhiệm chức năng chỉ huy những việc con người chủ động làm và cả những việc con người làm một cách vô ý thức như hô hấp. Não còn chịu trách nhiệm chỉ huy các hoạt động của các giác quan như thị giác, thính giác, khứu giác, xức giác, vị giác, về trí nhớ, cảm xúc và nhân cách của một con người.

Vì vậy, khi mắc ung thư não, người bệnh thường bị nhức đầu, buồn nôn, phù gai thị, liệt nửa người, lên cơn động kinh, rối loạn trí nhớ và không thể điều khiển được các hoạt động cũng như hành vi của mình.

Phương pháp điều trị ung thư não

Điều trị bằng Tây y: 

Phẫu thuật là phương pháp thường được sử dụng với bệnh nhân ung thư não nguyên phát nhằm cắt bỏ những tế bào ung thư, tránh tế bào ung thư tái phát sau khi phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng nhiều nhưng hiệu quả không cao.

Xạ trị là phương pháp chiếu những tia bức xạ vào tế bào ung thư nhạy cảm nhưng lại để lại những tác dụng phụ không mong muốn cho bệnh nhân và làm suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể.

Hóa trị cũng là phương pháp được các bác sỹ Tây y chỉ định dùng cho bệnh nhân ung thư não nhưng do kết cấu đặc biệt của hàng rào não nên việc điều trị bệnh ung thư não bằng phương pháp này gặp rất nhiều hạn chế, hiệu quả không cao.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều y kiến cho rằng, việc điều trị ung thư não bằng xạ trị và hóa trị là điều không nên vì nó khiến cho cơ thể bệnh nhân mệt mỏi hơn, làm suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể và khiến cho tế bào ung thư phát triển nhanh.

Do vậy, nhiều người lựa chọn các phương pháp điều trị khác bằng các dược liệu quý hay miễn dịch sinh học.

Hỗ trợ điều trị ung thư não bằng liệu pháp miễn dịch sinh học

Sử dụng miễn dịch để điều trị ung thư là liệu pháp đã có từ lâu trên thế giới. Được bắt đầu bằng việc các bác sỹ tại CHLB Đức phát hiện khối u của một số bệnh nhân ung thư thỉnh thoảng co lại khi bị họ bị nhiễm trùng. Phát hiện này giúp các bác sỹ nảy sinh ra ý tưởng sử dụng chính hệ miễn dịch của con người để chống lại tế bào ung thư. Kể từ đó, đã hình thành phương pháp điều trị bệnh ung thư não bằng liệu pháp miễn dịch.

Không chỉ đến ngày nay con người mới tìm ra phương pháp sử dụng hệ miễn dịch để chống lại tế bào ung thư mà ngay từ thời xa xưa, các danh y đã biết sử dụng các dược liệu quý hiếm để nâng cao hệ miễn dịch của con người nhằm chống lại các bệnh nan y, bệnh mãn tính.

Đi theo đường lối chữa bệnh của Thánh Y Trương Trọng Cảnh, Vương Đạo Khang là phòng khám sử dụng liệu pháp miễn dịch để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư não. Phương pháp chữa bệnh của phòng khám là chữa vào cơ thể người bệnh ung thư não, nâng cao hệ miễn dịch, bồi bổ cơ thể, chính an tà khứ để tiêu diệt tế bào ung thư não.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp, phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư não của phòng khám Vương Đạo Khang, người bệnh truy cập bài viết https://phongkhamvuongdaokhang.vn/phuong-phap-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-cua-phong-kham-vuong-dao-khang/

Bài này đã được đăng trong Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Để lại bình luận

2 bình luận trong "Hỗ trợ điều trị ung thư não"

Thông báo cho
avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Nguyễn Thanh Hậu
Khách
Nguyễn Thanh Hậu

Phòng khám cho tôi hỏi sử dụng miễn dịch này có điều trị được ung thư não không? so với hóa trị, xạ trị thì sử dụng liệu pháp nào sẽ có kết quả tốt hơn, cái nào an toàn hơn. Rất mong được phòng khám tư vấn

View Comment
Admin3
Khách

Chào bạn Nguyễn Thanh Hậu. bạn có thể tham khảo bài viết bộ mặt thật của liệu pháp hóa trị, xạ trị
Bạn có thể để lại sđt hoặc gọi trực tiếp đến phòng khám qua số máy 1900 636 918 để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

View Comment
wpDiscuz
  • Bài viết mới

  • Đặt lịch khám nhanh

    Chúng tôi sẽ liên lạc với bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân trong thời gian sớm nhất.


    Đặt câu hỏi?

    Thông tin bệnh hoặc các vấn đề xung quanh