Hỗ trợ điều trị và chữa ung thư hạch

Hỗ trợ điều trị ung thư hạch

Từ ngàn xưa, Thánh y Trương Trọng Cảnh đã chữa bệnh nan y, bệnh mãn tính bằng liệu pháp miễn dịch. Là phòng khám ở Việt Nam đi theo đường lối chữa bệnh của Thánh Y Trương Trọng Cảnh, Phòng khám Vương Đạo Khang tự hào đưa liệu pháp miễn dịch đến với người dân Việt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư hạch.

chua-ung-thu-hach

Người bệnh ung thư hạch

Ung thư hạch là bệnh lý ác tính và tỷ lệ người mắc bệnh tăng lên mỗi năm. Theo ước tính, trên thế giới có khoảng 350 nghìn người mắc bệnh ung thư hạch và khoảng 200 nghìn người bị tử vong mỗi năm. Ước  tình, tỷ lệ mắc bệnh ung thư hạch tăng lên khoảng 7,5% mỗi năm. Vì vậy, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh sẽ gây nguy hiểm tới tính mạnh mỗi người.

Các phương pháp điều trị ung thư hạch

Bằng Tây y

Hóa trị là một trong những biện pháp chữa ung thư hạch được các bác sỹ chỉ định chủ yếu hiện nay. Phương pháp chữa này được áp dụng cho toàn thân và thuốc  tác dụng đến các tế bào ung thư trên toàn bộ cơ thể.

Xạ trị là phương pháp được chỉ định với những trường hợp mắc bệnh ung thư hạch ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phương pháp hỗ trợ sau hóa trị.

Ghép tế bào gốc là phương pháp này được điều trị cho những trường hợp có tiên lượng bệnh xấu, thấp hoặc không đáp ứng với các liệu pháp điều trị khác.

Tuy nhiên, việc chữa ung thư bằng hóa trị và xạ trị sẽ gây ra rất nhiều tác dụng phụ cho người bệnh, làm suy giảm hệ miễn dịch. Chính vì vậy, phương pháp này đang bị các nhà khoa học lên án rất mạnh mẽ.

Trong một cuộc điều tra được tiến hành bởi thời báo Los Angeles cho biết, có đến hơn 75% bác sĩ chữa ung thư nói rằng họ sẽ không sử dụng liệu pháp hóa trị và xạ trị cho bản thân và người thân của mình vì thuốc hóa trị và xạ trị không hiệu quả và có mức độ độc hại không chấp nhận được. Vậy mà, chính họ lại khuyên bệnh nhân ung thư hạch xử dụng hóa trị và xạ trị với lý do chúng sẽ làm các khối u nhỏ lại và kéo dài cuộc sống của họ.

Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch

Từ ngàn xưa, các danh y đã sử dụng các loại dược liệu quý hiếm để tăng cường hệ miễn dịch, kích thích hệ miễn dịch sản sinh ra kháng thể chống lại virus gây bệnh.

Ngày nay, y học ngày càng tiến bộ, liệu pháp miễn dịch đã được các nhà khoa học nghiên cứu và sử dụng để chữa ung thư. Ngay từ những năm 1850, các bác sỹ tại CHLB Đức là phát hiện ra liệu pháp miễn dịch có tác dụng phòng và chống lại tế bào ung thư. Đến năm 1997, cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ đã cho phép sử dụng liệu pháp miễn dịch để điều trị ung thư.

Và đến hôm nay, y học hiện đại đã khẳng định rằng, hệ miễn dịch khỏe mạnh có vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt và đẩy lùi căn bệnh ung thư cũng như nhiều căn bệnh nan y khác. Tăng cường sức mạnh cho hệ miễn dịch là mấu chốt của việc sử dụng liệu pháp miễn dịch trong chữa ung thư. Trải qua nhiều năm, liệu pháp miễn dịch đã được coi là một xu hướng, một hướng đi mới trong chữa và phòng bệnh ung thư nói chung và điều trị ung thư hạch nói riêng.

Mien dich vuong dao khang

MD Vương Đạo Khang tăng cường hệ miễn dịch

Liệu pháp miễn dịch là phương thức hướng tới việc sử dụng các hoạt chất hoặc một kỹ thuật nào đó để kích thích hệ miễn dịch hoạt động mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn nhằm tăng cường số lượng các tế bào miễn dịch, giúp chúng nhận biết được tế bào ung thư. Từ đó, tăng cường sức mạnh cho tế bào miễn dịch để tấn công và tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn chặn di căn, khống chế khả năng phát triển của khối u ung thư. Nhờ đó mà các bệnh ung thư được chữa khỏi.

Là phòng khám sử dụng liệu pháp miễn dịch để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hạch. Phòng khám Vương Đạo Khang đã áp dụng phác đồ hỗ trợ điều trị cho rất nhiều người bệnh ung thư hạch cải thiện được chất lượng cuộc sống, đem lại niềm hy vọng mới cho người bệnh.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phác đồ điều trị ung thư hạch của phòng khám Vương Đạo Khang, người bệnh truy cập https://phongkhamvuongdaokhang.vn/phuong-phap-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-cua-phong-kham-vuong-dao-khang/

This entry was posted in Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư and tagged . Bookmark the permalink.