Hỗ trợ điều trị ung thư Gan bằng liệu pháp miễn dịch sinh học

Hỗ trợ điều trị ung thư Gan

Phòng khám Vương Đạo Khang đã đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư gan hiệu quả bằng liệu pháp miễn dịch.

Ung thư gan là bệnh lý ác tính đứng thứ sáu trong các căn bệnh ung thư trên toàn thế giới và cũng chính là nguyên nhân gây tử vong thứ hai trong các loại ung thư. Ung thư gan rất khó nhận biết và phát hiện ở giai đoạn đầu do triệu chứng của chúng rất nghèo nàn. Vì vậy, khi được phát hiện thì đại đa số người bệnh đã ở giai đoạn cuối và rất khó điều trị.

chua-ung-thu-gan

Các phương pháp điều trị ung thư gan hiện nay

Các phương pháp phẫu thuật, hóa trị và xạ trị thường được bác sỹ tại các bệnh viện và phòng khám thông thường chỉ định điều trị cho người bệnh ung thư gan. Tuy nhiên, các phương pháp này ngày càng bộc lộ những nhược điểm gây tổn hại cho sức khỏe người bệnh ung thư cũng như không thể ngăn chặn tế bào ung thư di căn và tái phát.

Hỗ trợ điều trị ung thư Gan bằng liệu pháp miễn dịch

Sản phẩm MD Vương Đạo Khang

Sử dụng MD Vương Đạo Khang giúp nâng hệ miễn dịch và hỗ trợ điều trị ung thư gan

Liệu pháp miễn dịch là phương pháp sử dụng một số hoạt chất nhằm nâng cao hệ miễn dịch để hệ miễn dịch nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư. Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ chữa bệnh ung thư gan bằng liệu pháp miễn dịch nhằm tăng cường vai trò của hệ miễn dịch trong cơ thể người bệnh trên cả ba phương diện: Tăng số lượng tế bào miễn dịch, giúp nhận diện các tế bào ung thư và khối u, kích thích các tế bào miễn dịch để chúng mạnh mẽ hơn trong việc nhận diện và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Bệnh nhân ung thư Gan hoặc người nhà muốn tìm hiểu kỹ hơn về phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư Gan của phòng khám Vương Đạo Khang có thể truy cập bài viết: Phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư của phòng khám Vương Đạo Khang

This entry was posted in Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư. Bookmark the permalink.