Hỗ trợ điều trị ung thư đại trực tràng -Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị ung thư

Hỗ trợ điều trị ung thư đại trực tràng

Ung thư đại trực tràng là 1 trong những loại ung thư phổ biến và gây tử vong cao trên thế giới. Phòng khám Vương Đạo Khang đã thành công trong việc đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư đại trực tràng, đem lại niềm hy vọng cho bệnh nhân ung thư đại trực tràng.

Xem thêm: Hỗ trợ điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học

chua-ung-thu-dai-trang

Ung thư đại trực tràng

Ung thư đại trực tràng còn có tên gọi khác là ung thư ruột, khởi phát từ lớp mô lót mặt trong của ruột dạng polyp, lớn dần và nhô ra trong lòng ruột. Khi phân đi qua cọ vào khối bướu và gây chảy máu, tới một thời điểm nhất định sẽ bít lòng ruột gây tắc ruột.

Cuộc sống ngày càng hiện đại hóa – công nghiệp hóa, con người phải tiếp xúc với nhiều yếu tố ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe như môi trường ô nhiễm, thức ăn bị nhiễm hóa chất, thức ăn nhanh có nhiều đạm, chất béo và ít chất xơ… là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh tim mạch, tiểu đường, béo phì và ung thư đại trực tràng.

Phương pháp điều trị ung thư đại trực tràng

Bằng phẫu thuật, xạ trị và hóa trị

Cũng giống như các loại bệnh ung thư khác, các phương pháp điều trị bệnh ung thư đại trực tràng hiện nay của Tây y là phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Tuy nhiên, chỉ ở những giai đoạn đầu, phương pháp phẫu thuật mới đem lại hiệu quả ít nhiều nhưng không thể ngăn ngừa ung thư tái phát hoặc di căn còn phương pháp xạ trị và hóa trị đang ngày càng bị lên án mạnh mẽ do quá trình đưa hóa chất vào người bệnh nhân không những tiêu diệt tế bào ung thư mà còn tiêu diệt cả các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể người bệnh. Điều này khiến người bệnh mệt mỏi, hệ miễn dịch bị suy yếu và sức khỏe giảm sút. Do đó, người bệnh có lẽ không bị mất do ung thư mà mất vì bị nhiễm trùng do hệ miễn dịch bị suy yếu.

Hai bác sỹ Bill Henderson & Carlos M.Garcia (người Mỹ) đã viết cuốn sách “thoát khỏi ung thư” nói lên bộ mặt thật của các phương pháp điều trị ung thư bằng Tây y đã trích dẫn một số ý kiến của nhiều nhà khoa học, bác sỹ Mỹ phản đối mạnh mẽ cách điều trị ung thư. 

Bác sĩ ung thư Glen Warner đã nói rằng: “Chúng ta có một ngành công nghiệp y tế nhiều tỷ đô la đang giết chết nhân loại. Dù xét góc độ nào, cũng chỉ vì thu lợi ích tài chính mà thôi. Ý tưởng của họ về nghiên cứu là xem liệu hai liều thuốc độc này (hóa trị và xạ trị) có tốt hơn liều thuốc độc khác hay không?”.

Hỗ trợ điều trị ung thư đại trực tràng bằng liệu pháp miễn dịch

Bác sỹ Julian Whitaker – người sáng lập Viện sức khỏe Whitaker tại Newport Beach, California đã nói rằng: “Cách thức mà tôi nhìn bệnh ung thư cũng giống như cách mà tôi nhìn những bệnh khác như huyết áp cao, tim mạch, viêm khớp hoặc thậm chí là béo phì. Những căn bệnh này phải được chữa trị bằng nỗ lực thúc đẩy, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể qua chế độ ăn uống, dinh dưỡng bổ sung và luyện tập để cơ thể…. để cơ thể tự đào thải bệnh ung thư y như với những căn bệnh khác. Vì vậy, cá nhân tôi không muốn có hóa trị và xạ trị bởi vì tôi không thích thú với những trị liệu tàn phá hệ miễn dịch của cơ thể và theo tôi gần như thất bại cho phần đông số bệnh nhân mắc ung thư.

MD Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị và chữa ung thư đại trực tràng

MD Vương Đạo Khang tăng cường sức đề kháng, nâng hệ miễn dịch

Là phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh ung thư đại trực tràng bằng liệu pháp miễn dịch, phòng khám Vương Đạo Khang là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân ung thư đại trực tràng.

Vì vậy, người bệnh ung thư đại trực tràng có thể yên tâm khi sử dụng phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư đại trực tràng của phòng khám Vương Đạo Khang. Để biết thêm chi tiết về phương pháp và phác đồ hỗ trợ đều trị ung thư đại trực tràng của phòng khám mời bạn truy cập bài viết: https://phongkhamvuongdaokhang.vn/phuong-phap-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-cua-phong-kham-vuong-dao-khang/

This entry was posted in Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư. Bookmark the permalink.