Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư buồng trứng

Hỗ trợ điều trị ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng là một trong 3 căn bệnh ung thư nguy hiểm và có tỷ lệ tử vong cao nhất ở phụ nữ. Bằng liệu pháp miễn dịch sinh học, các y bác sỹ của phòng khám Vương Đạo Khang đã đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư buồng trứng.

chua-ung-thu-buong-trung

Buồng trứng là một trong các cơ quan sinh dục của phụ nữ với chức năng quan trọng là phóng noãn và tiết ra các chất nội tiết (estrogen, progesteron) từ khi dậy thì cho đến tuổi mãn kinh.

Ung thư buồng trứng là một căn bệnh mà các tế bào ác tính được tìm thấy trong buồng trứng. Trong tất cả những loại ung thư buồng trứng, ung thư biểu mô buồng trứng là loại thường gặp nhất với tỷ lệ mắc bệnh lên tới 90% và thường không có triệu chứng cho đến khi có hiện tượng di căn.

Các phương pháp điều trị ung thư buồng trứng

Nếu được phát hiện ở những giai đoạn đầu, người bệnh ung thư thường được các bác sỹ Tây y chỉ định phẫu thuật để cắt bỏ khối u. Còn ở những giai đoạn cuối thì ngoài phẫu thuật, người bệnh ung thư buồng trứng còn được điều trị bằng hóa chất và xạ trị.

Tuy nhiên, các phương pháp trên đã và đang bộc lộ ra những nhược điểm không tốt cho sức khỏe người bệnh như làm suy giảm hệ miễn dịch của người bệnh hay khiến cho tế bào ung thư dễ tái phát.

Gần đây, có rất nhiều nhà khoa học đã thống kê và cho biết một trong những bộ mặt thật của hóa trị liệu là trong khi các bác sỹ tiêm hóa chất độc hại vào người để tiêu diệt tế bào ung thư thì đồng nghĩa với việc tế bào khỏe mạnh bình thường trong cơ thể cũng bị tiêu diệt, làm suy giảm hệ miễn dịch. Vì vậy, bệnh nhân ung thư rất dễ bị nhiễm trùng do hệ miễn dịch bị suy yếu không thể nhận biết và tiêu diệt các virus, vi khuẩn gây bệnh và có thể bị tử vong vì nhiễm trùng trước khi tử vong vì ung thư.

Xem thêm: Phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư của phòng khám Vương Đạo Khang

Do vậy, ngày nay, rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư buồng trứng bằng liệu pháp miễn dịch sinh học (liệu pháp sử dụng sản phẩm MD Vương Đạo Khang).

Liệu pháp miễn dịch sinh học là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả, an toàn, không gây độc cho người bệnh và là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị chính thống được y khoa toàn thế giới công nhận.

Hệ miễn dịch của cơ thể đóng một vai trò rất qua trọng, là hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus, tế bào ung thư. Nhưng khi hệ miễn dịch bị suy yếu thì chúng không thể nhận biết được các tác nhân gây hại cho cơ thể cũng như tế bào ung thư.

Vì vậy, liệu pháp miễn dịch hướng tới việc sử dụng hoạt chất hoặc một kỹ thuật nào đó để kích thích hệ miễn dịch của cơ thể người bệnh ung thư buồng trứng hoạt động mạnh mẽ hơn để chúng đủ sức nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư.

Để hiểu rõ hơn về phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư buồng trứng của phòng khám, người bệnh và người nhà truy cập bài viết https://phongkhamvuongdaokhang.vn/phuong-phap-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-cua-phong-kham-vuong-dao-khang/

This entry was posted in Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư. Bookmark the permalink.