Chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch kết hợp Nhiệt dương cứu

Chữa Ung thư bằng liệu pháp miễn dịch kết hợp Nhiệt Dương Cứu

Chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch kết hợp Nhiệt dương cứu là một phương pháp điều trị ung thư an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và ít tác dụng phụ hơn rất nhiều so với hóa trị liệu.

lieu-phap-mien-dich

Miễn dịch Vương Đạo Khang

Liệu pháp miễn dịch đã được Phòng khám Vương Đạo Khang áp dụng từ lâu để giúp các bệnh nhân ung thư tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Từ đó, cơ thể được sản sinh ra các kháng nguyên để kháng lại các tế bào ung thư.

Hỏa liệu pháp trong điều trị ung thư là việc sử dụng thủ pháp để tăng nhiệt độ cơ thể, gây tổn thương cho tế bào ung thư, làm các tế bào này trở nên nhạy cảm và khiến chúng dễ bị tấn công bởi hệ miễn dịch của cơ thể.

Hiện nay phòng khám đông y Vương Đạo Khang đang áp dụng Nhiệt dương cứu kết hợp với LIỆU PHÁP MIỄN DỊCH và thu được kết quả tốt hơn mong đợi. Hãy trải nghiệm và chia sẻ để thắp sáng hi vọng cho các bệnh nhân ung thư! PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN VƯƠNG ĐẠO KHANG Địa chỉ : Số 36 Cầu Bươu, Phùng Hưng, P.Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (https://www.google.com/maps/place/Ph%…) Điện thoại tư vấn trực tiếp :1900.636.918 Website: http://phongkhamvuongdaokhang.vn/

Xem thêm tại đây.

Chia sẻ với cộng đồng
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Bài này đã được đăng trong Bệnh ung thư và được gắn thẻ , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.