Chữa dứt điểm bệnh táo bón -Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị ung thư

Chữa dứt điểm bệnh táo bón

Táo bón là một trong những bệnh thường gặp về đường tiêu hóa, biểu hiện cơ bản của bệnh táo bón thường làm cho người bệnh đi đại tiện khó. Với những người thường xuyên bị táo bón thì cuộc sống hàng ngày của họ sẽ gặp không ít phiền toái. Do nhận thức về bệnh còn hạn chế nên có rất nhiều trường hợp đã chọn giải pháp sống chung với bệnh. Đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm, bệnh táo bón nếu không điều trị kịp thời, để bệnh dai dẳng sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm và làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư trực tràng-hậu môn.

Bệnh táo bón gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như cuộc sống hằng ngày của người bệnh

Bệnh táo bón gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như cuộc sống hằng ngày của người bệnh

Với việc sử dụng những thảo dược có nguồn gốc tự nhiên được bào chế bằng công nghệ Nano, hoàn toàn không có tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương cũng như hệ tim mạch.

Phòng khám Vương Đạo Khang cam kết chữa bệnh táo bón dứt điểm, kích thích ăn ngon và kích thích hệ thống tiêu hóa.

Nguyên nhân gây ra bệnh táo bón:

– Do viêm đại tràng, trực tràng dẫn đến trở ngại trong việc đào thải phân.

– Rối loạn chức năng vận động ở đại tràng do các nguyên nhân: Ăn uống không khoa học chủ yếu là uống quá ít nước, thiếu chất xơ; ít vận động hàng ngày (nhân viên văn phòng, thợ may,…); do người bệnh có thói quen nín nhịn khi buồn đại tiện, gây ra tình trạng mất phản xạ đại tiện,…

– Do rối loạn nội tiết

– Do tác dụng phụ của các loại thuốc chữa bệnh

– Do rối loạn trương lực thần kinh thực vật, rối loạn tâm thần

Phòng khám Vương Đạo Khang điều trị tận gốc, chữa bệnh táo bón dứt điểm, cam kết không tái phát khi sử dụng đúng theo phác đồ điều trị kết hợp cùng thực dưỡng Vương Đạo Khang.

Các bài thuốc chữa bệnh táo bón theo phương pháp thông thường chỉ chú trọng vào thanh nội nhiệt, nhuận tràng và bổ thận âm để thông tiện làm giảm tình trạng táo bón. Tuy nhiên, cách điều trị này không chữa triệt để vào gốc bệnh. Sau khi ngưng dùng thuốc bệnh lại tái phát.

Sử dụng thuốc nhuận tràng lâu ngày cũng chính là nguyên nhân khiến tình trạng bệnh táo bón nặng hơn, hệ tiêu hóa bị rối loạn.

Nguồn gốc của bệnh tật là do hoạt động sinh lý trong cơ thể mất đi sự cân bằng vốn có, hệ miễn dịch suy yếu tạo cơ hội cho bệnh tật xâm nhập và phát triển.

Đi theo đường lối trị bệnh của Thánh Y Trương Trọng Cảnh, Phòng khám Vương Đạo Khang luôn chữa vào gốc bệnh táo bón bằng sử dụng các loại thuốc bổ từ dược liệu quý của tự nhiên bằng công nghệ sinh học tiên tiến nhất, giúp nâng cao hệ miễn dịch, cân bằng cơ thể về trạng thái lý tưởng ban đầu. Chính hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây bệnh đồng thời tấn công, tiêu diệt các vi khuẩn có hại rồi đào thải chúng ra khỏi cơ thể.

Một cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng, khỏe mạnh sẽ không thể bị bệnh tật tấn công, đặc biệt là bệnh táo bón.

Phòng khám Vương Đạo Khang trực thuộc Công Ty Cổ Phần Y Dược Trương Thánh Y. Giấy phép hoạt động số 0106812788

Điện Thoại: 043 202 3399
Hotline Tư vấn miễn phí. 
Viettel: 0963 247 106, 0981 922 804, 0977 574 108
Mobi: 0936 426 589, 0932 252 122, 0936 106 989, 0936 055 289

This entry was posted in Chữa bệnh thông thường, Chữa bệnh tiêu hóa and tagged . Bookmark the permalink.