Chiến lược chống ung thư toàn diện - Phòng khám Vương Đạo Khang

Chống ung thư toàn diện

Chiến lược chống ung thư toàn diện được xây dựng và phát triển qua quá trình nghiên cứu, tổng hợp từ các công trình nghiên cứu khoa học, đã có những thực nghiệm lâm sàng ở các đơn vị uy tín trong điều trị ung thư ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Mỹ, Châu Âu, Anh, Nhật Bản. Những giải pháp mà Chiến lược chống ung thư toàn diện đưa ra đều được xây dựng dựa trên những nghiên cứu khoa học, qua quá trình thực nghiệm lâm sàng, đúc kết kinh nghiệm, tâm huyết của các nhà khoa học hàng đầu trên Thế giới.

Chiến lược chống ung thư toàn diện là tập hợp của rất nhiều giải pháp điều trị với mục đích ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, khoanh vùng các tế bào mang bệnh, từng bước đẩy lùi ung thư. Nâng cao thể trạng, đem đến cuộc sống chất lượng hơn cho người bệnh. Bên cạnh đó, Chiến lược chống ung thư toàn diện cũng giúp phòng chống ung thư rất hiệu quả.

Chiến lược chống ung thư toàn diện bao gồm một giải pháp tổng thể các biện pháp hỗ trợ điều trị ung thư khác nhau như: Tăng sức mạnh hệ miễn dịch, Tăng oxy tế bào, Giải độc cơ thể và giải độc gan, Kiềm hóa cơ thể, Chống oxy hóa và chống gốc tự do, Chống phân bào, tạo mạch và di căn, Cung cấp đầy đủ các Enzyme, Giảm đau –  Chống viêm và chống thiếu máu, Chế độ ăn và dinh dưỡng chống ung thư, Chăm sóc tinh thần cho người bệnh, Giảm Stress cho người bệnh. Do vậy, người bệnh cần ghi nhớ rằng, không có một giải pháp đơn lẻ nào là quan trọng hoặc hiệu quả hơn. Điều này có nghĩa là muốn ngăn chặn sự tiến triển của ung thư, hoặc chống ung thư tái phát sau khi điều trị thì người bệnh ung thư cần phải thực hiện đồng bộ tất cả các giải pháp của Chiến lược chống ung thư toàn diện.

Trang 1 trên 3123