Các bài thuốc chữa ung thư dạ dày bằng Đông Y

Các bài thuốc chữa ung thư dạ dày bằng Đông Y

Các phương pháp chữa ung thư dạ dày bằng Tây y đã được Phòng khám Vương Đạo Khang đề cập đến rất nhiều ở các bài trước. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc các bài thuốc chữa ung thư dạ dày bằng Đông Y hiệu quả nhất.

Phương pháp chữa ung thư dạ dày bằng Đông Y

Xem thêm: Các biểu hiện của bệnh ung thư dạ dày

Sử dụng các bài thuốc Đông Y để chữa ung thư dạ dày

Bệnh ung thư dạ dày theo Đông Y có tên là vị nham, ế cách, phản vị… và cho rằng loại bệnh này thuộc bản hư tiêu cực. Phương pháp chữa ung thư dạ dày bằng Đông Y cần kết hợp giữa 2 yếu tố trừ tà và phù chính. Trừ tà là hạch huyết hóa ứ, nhuyễn kiên tán kết, thanh nhiệt giải độc cơ thể. Phù chính là ích khí dưỡng huyết, tư bổ can thận và kiện tỳ hòa vị.

chữa ung thư dạ dày bằng đông y

chữa ung thư dạ dày bằng đông y

Trong các trường hợp phát hiện bệnh ung thư dạ dày khi đang ở giai đoạn đầu, việc phẫu thuật kết hợp sử dụng các bài thuốc đông y có thể giúp tăng tỉ lệ sống trên 5 năm của người bệnh lên hơn 90%. Còn nếu phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn muộn thì vẫn có thể điều trị kết hợp để tăng cường sức khỏe và kéo dài thời gian sống cho người bệnh.

Một số bài thuốc chữa ung thư dạ dày bằng Đông Y

Các bài thuốc chữa ung thư dạ dày bằng đông y

Các bài thuốc chữa ung thư dạ dày bằng đông y

Bài thuốc 1: Dùng trong trường hợp người bệnh mắc ung thư ở giai đoạn đầu

Bài thuốc đươc sử dụng khi người bệnh có những triệu chứng như đau vùng thượng vị, phân đen, lưỡi có vết ứ huyết hoặc tím bầm. Bài thuốc này gồm có các nguyên liệu sau: 20g thục địa + 20g bạch thược + 12g qui đầu + 12g đan sâm + 12g xích thược + 10g hồng hoa + 8g đào nhân + 8g chỉ sác + 8g xuyên khung + 6g ngũ linh chi + 6g bồ hoàng + 4g tam thất. Các vị thuốc kể trên được nghiền mịn, trộn đều, mỗi ngày bệnh nhan lấy 6 – 8g hòa với nước để uống.

Bài thuốc 2: Chữa ung thư dạ dày giai đoạn cuối

Bài thuốc được dùng khi người bệnh đã suy khí huyết, sụt cân, miệng khô, chán ăn, đau vùng thượng vị, cơ thể mệt mỏi,… Bài thuốc gồm có: 30g hoàng kỳ + 20g thục địa + 20g qui đầu + 20g hà thủ ô +16g bạch linh + 12g bạch truật + 8g a giao + 6g trích thảo. Bài thuốc này sắc với nước, uống trong cả ngày.

Lưu ý:  Khi điều trị ung thư dạ dày bằng các bài thuốc Đông Y các bạn nên kiêng ăn thực phẩm tanh, chua, cay, đồ lạnh và thực phẩm còn sống…

Lời kết

Các bài thuốc Đông Y chữa ung thư dạ dày thường lành tính, chủ yếu tập trung vào việc bồi bổ sức khỏe giúp người bệnh chống lại bệnh tật nên thường không có hoặc rất ít tác dụng phụ. Để đảm bảo, các bạn có thể liên hệ với phòng khám Vương Đạo Khang để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

This entry was posted in Bệnh ung thư, Ung thư dạ dày. Bookmark the permalink.