Bỏ túi 6 bí quyết giúp người Nhật sống thọ nhất thế giới -Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị ung thư

Bỏ túi 6 bí quyết giúp người Nhật sống thọ nhất thế giới

Nhờ áp dụng những bí quyết sống khỏe này mà người Nhật có cuộc sống khỏe mạnh, trường thọ.

6 bí quyết khiến người Nhật sống thọ nhất trên thế giới

Người Nhật nổi tiếng vì sống thọ bởi chế độ luyện tập văn uống rất khoa học, kỷ luật.

1. Kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Không thể phủ nhận rằng hệ thống chăm sóc y tế hiện đại và đầy đủ đã góp phần không nhỏ trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là việc khám chữa bệnh cho người cao tuổi ở Nhật Bản.

Tuy nhiên, việc người dân luôn ý thức “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, kiểm tra sức khỏe định kì nhằm nắm bắt tình trạng sức khỏe của bản thân để có những điều chỉnh thích hợp trong cuộc sống, phát hiện và chữa trị kịp thời bệnh tật, mới chính là yếu tố con người mấu chốt. Ngày nay, với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể tải về các ứng dụng theo dõi các chỉ số cơ thể, chu kì kinh nguyệt, lịch tiêm vác-xin cho trẻ, đếm quãng thời gian đi bộ hay năng lượng tiêu hao trong ngày,…

2. Chế độ ăn khoa học.

Một trong những bí quyết sống khỏe của người Nhật là chế độ ăn khoa học giúp cơ thể phát triển cân bằng, phòng ngừa được nhiều bệnh nguy hiểm và tăng tuổi thọ. Chế độ ăn khoa học của họ chính là đa dạng về các món ăn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như phải có các loại rau xanh, trái cây, các loại đậu, cá…

Điều đặc biệt là người Nhật đặc biệt ưa chuộng các món cá. Hàng năm, họ tiêu thụ gần 10% thực phẩm cá của thế giới mặc dù dân số của họ chỉ chiếm 2%, nghĩa là mỗi người dân Nhật ăn cá gấp 5 lần so với người dân khác trên thế giới.

3. Bữa ăn sáng là quan trọng.

Tại Nhật Bản, bữa sáng rất được xem trọng và có nhiều món ăn. Súp miso là một món không thể thiếu trong bữa điểm tâm. Nó rất giàu lợi khuẩn probiotic giúp tăng khả năng miễn dịch và giữ cho đường ruột khỏe mạnh. Những bà nội trợ của Nhật Bản thường dậy từ sớm để chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả gia đình, thêm vào đó còn là bữa ăn buổi trưa cho các thành viên khi các thành viên không về nhà vào buổi trưa.

4. Tắm nước ấm.

Thói quen ngâm bồn cũng có mối quan hệ mật thiết với việc kéo dài tuổi thọ. Khi ngâm mình trong bồn, toàn bộ cơ thể được làm ấm lên, giúp máu huyết lưu thông tốt hơn. Việc máu huyết lưu thông sẽ dẫn đến việc nâng cao sức miễn dịch của cơ thể, điều cực kì cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh. Đồng thời, việc giữ gìn cơ thể thanh khiết, sạch sẽ cũng có thể làm giảm nguy cơ từ các bệnh truyền nhiễm.

5. Áp dụng cách chữa bệnh tự nhiên.

Họ rất tín nhiệm cách chữa bệnh tự nhiên như bằng nước khoáng và tắm hơi. Thủy liệu pháp có nhiều lợi ích giảm stress, làm cho da mềm mại. Người Nhật dùng thức ăn để làm thuốc chữa bệnh. Những sản phẩm dưỡng da của Nhật đều được chiết xuất từ thiên nhiên hoặc các chất hữu cơ.

6. Họ tận hưởng thời gian bằng cách uống trà.

Trà đạo được biết đến như một loại nghệ thuật thưởng thức trà trong văn hóa Nhật Bản, được phát triển từ khoảng cuối thế kỷ 12. Trà đạo không đơn thuần là con đường, là phép tắc uống trà mà trên hết là một phương tiện hữu hiệu nhằm làm trong sạch tâm hồn bằng cách hòa mình với thiên nhiên, tu sửa tâm, nuôi dưỡng tính và đạt tới giác ngộ.

Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu cho thấy uống trà xanh có thể giảm nguy cô bệnh tim và ung thư, cũng như tăng cường khả năng nhận thức. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người uống trà xanh mỗi ngày có tỷ lệ tử vong thấp hơn 26% so với những người ít hoặc không uống trà.

Qua nhiều nghiên cứu, MD Vương Đạo Khang đã khẳng định là một trong những sản phẩm quý giúp tăng cường hệ miễn dịch khiến cơ thể luôn khỏe mạnh chống lại bệnh tật. Thực tế đã chứng minh, người bệnh ung thư sử dụng MD Vương Đạo Khang mỗi ngày giúp ăn ngon, ngủ sâu, tinh thần thoải mái cơ thể luôn được khỏe mạnh và đặc biệt, MD Vương Đạo Khang giúp người bạn tăng cường miễn dịch ngăn ngừa các tác nhân nguy hại tấn công cơ thể.

MD Vương Đạo Khang là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu quý bằng công nghệ Nano và Enzyme nên có tác dụng nhanh chóng, giúp hệ miễn dịch nhận biết và đặc biệt tiêu diệt tế bào ung thư, bảo vệ tế bào khỏe mạnh. Vì vậy, tăng cường hệ miễn dịch là liệu pháp tốt nhất để bạn phòng chống bệnh mọi bệnh tật tốt nhất.

This entry was posted in Miễn dịch and tagged , , , , . Bookmark the permalink.