Bị xuất tinh sớm có nên dùng Kích Men 1h không? -Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị ung thư

Bị xuất tinh sớm có nên dùng Kích Men 1h không?

Xuất tinh sớm là tình trạng thường gặp ở nam giới. Hiện tượng này không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu, mà còn là yếu tố khiến nam giới cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống. Trăn trở cùng nỗi lo của cánh mày râu, chúng tôi xin chia sẻ bài viết dưới đây. Tin rằng các bạn sẽ có những thông tin hữu ích cho mình trong việc điều trị xuất tinh sớm và nhanh chóng lấy lại bản lĩnh phái mạnh.

Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân do đâu?

Theo các chuyên gia Y tế, xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Ngoại trừ những trường hợp xuất tinh sớm suốt đời (bẩm sinh), nếu một người đàn ông xuất tinh sau khoảng 3 phút quan hệ và sự xuất tinh này không theo chủ ý, làm ảnh hưởng tâm lý tiêu cực thì có thể kết luận người đó bị xuất tinh sớm.

Các chuyên gia Y tế cũng cho biết, xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp ở đàn ông, hiếm có người đàn ông nào không trải qua cảm giác xuất tinh sớm 1 lần trong đời. Thậm chí tình trạng này còn lặp đi lặp lại ở 20% nam giới. Điều này khiến bản lĩnh đàn ông giảm sút nghiêm trọng, gây ra những tâm lý tiêu cực như buồn, chán, thất vọng hoặc tránh né việc gần gũi.

Căn nguyên gây ra hiện tượng này phần lớn do tâm lý lo lắng, căng thẳng trong những lần giao hợp hoặc do kích thích quá độ mà nam giới không điều chỉnh được cảm xúc của mình. Hay việc thủ dâm quá độ cũng có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

Bị xuất tinh sớm có nên dùng Kích Men 1h không?

Trả lời: Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể được điều trị dứt điểm, nếu bạn áp dụng liệu trình điều trị thích hợp.

Để giải quyết tình trạng trên, các bác sĩ khuyên bạn nên điều trị dựa trên liệu pháp tâm lý và kết hợp sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Tâm sự với người bạn đời về tình trạng sinh lý của mình cũng là cách giúp bạn giảm bớt tâm lý lo lắng, bất an trong chuyện chăn gối.

KichMen 1h là giải pháp an toàn và hiệu quả dành cho nam giới bị xuất tinh sớm.  KichMen 1h có tác dụng tăng cường khả năng cương cứng, trì hoãn hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ, giúp việc quan hệ tình dục lâu dài hơn. Kích men 1h giúp tăng sinh Testosterone, bổ thận dương, tăng cường sinh lực, sức bền sinh lý. Ngoài ra, Kích men 1h còn làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới như: người mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. 

Kích Men 1h là bài thuốc được giáo sư Trần Trọng Trí là Việt Kiều Mỹ nghiên cứu và được FDA thông qua, bài thuốc chứa các thành phần:

 • Bạch tật lê (Tribulus terrestris)
 • Ngũ vị tử (Schizandra Berry)
 • Mật nhân (Eurycoma longifolia)
 • Lộc Nhung (Velvet deer antler)
 • Câu kỳ tử (Chinese wolfberry root barn)
 • Nấm tỏa dương (Cynomorium)
 • Xuyên khung (Ligusticum)
 • Quế nhục (Cinnamon bark)
 • Táo nhân (Ziziphus psinosa)
 • Ngọc trúc (Rhizoma Poligonati)
 • Epimedium extract (chiết xuất Icarin từ cây dâm dương hoắc có tác dụng cải thiện rối loạn cương dương, cải thiện chất lượng tinh trùng)
 • Ngài tằm đực ( hoạt chất methyl testosterone – một nội tiết tố nam có hoạt tính sinh học cao và tác dụng làm tăng mạnh trọng lượng của túi tinh)
 • Yohimbe bark extract (hoạt chất yohimbine chiết xuất từ vỏ cây yohimbe có tác dụng kích thích tình dục).
 • Swa palmetto extract 45% ( chiết xuất cọ lùn ).
 • L-Citrulline 150mg
 • L-Arginine HCL 60mg

Sự kết hợp độc đáo này mang lại hiệu quả rõ rệt cho quá trình điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Ưu điểm việt trội của Kíchmen 1h là tổng hòa được 3 cơ chế: bơm máu vào thể hang, sản sinh túi tinh và thập toàn đại bổ. Kíchmen 1h không chỉ giúp cương cứng kéo dài thời gian quan hệ mà còn làm cho cảm xúc được thăng hoa.

Để quá trình điều trị xuất tinh sớm nhanh chóng mang lại hiệu quả, bạn cần sử dụng Kích men 1h theo đúng liệu trình và thời gian quy định

This entry was posted in Bài Thuốc, Sản phẩm, Tin tức and tagged , , , , . Bookmark the permalink.