Bằng chứng đáng sợ về việc điều trị ung thư bằng hóa, xạ trị -Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị ung thư

Bằng chứng đáng sợ về việc điều trị ung thư bằng hóa, xạ trị

Trong cuốn thoát khỏi ung thư của Bill Henderson và Bác sĩ Carlos M.Garcia đã viết:

Bạn có thực sự cho rằng các bệnh viện báo cáo chính xác điều trị hóa trị đã giết bệnh nhân? Một ước đoán chuẩn chúng tôi đã thấy là ít nhất 80% trong 570.000 ca tử vong mỗi năm ở nước Mỹ quy cho “ung thư” thực chất nguyên do là tại liệu pháp điều trị ung thư.

Mời các bạn xem thêm bài viết về Bộ mặt thật của liệu pháp hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư hiện nay

Hơn nữa, khi bệnh nhân ung thư được điều trị bằng hóa trị hay xạ trị bị chết do nhiễm trùng như viêm phổi chẳng hạn là do hệ miễn dịch bị tàn phá và cái chết của họ không phải là “chết ung thư”.

Print

Bằng chứng xác thực con số người bệnh chết vì hóa xạ trị mà không phải ung thư

Điều tra tương tự tiến hành gần đây bởi thời báo Los Angeles cho thấy 75% bác sĩ ung thư tuyên bố rằng hóa trị và xạ trị là không được các bác sĩ điều trị cho bản thân và cho gia đình mình. Vậy mà, ngày hôm nay 75% bệnh nhân ung thư dùng hóa trị. Hãy nhìn con số !

Một cái nhìn thú vị khác về bộ mặt thật của hóa xạ trị được một nhóm 3 nhà nghiên cứu người ÚC thực hiện, công bố năm 2004 trong tạp chí ung thư (Journal of Oncology), nghiên cứu này đã xem xét hồ sơ của hơn 200.000 bệnh nhân ung thư ở Mỹ và Úc từ năm 1990 đến 2004. Họ nhận thấy mức tăng trung bình của 5 năm sống sót trong số những người được điều trị bằng hóa trị liệu liều cao là 2.1% ở Mỹ và 2.3% tại ÚC.

Một bài viết được đăng trên trang http://www.zeronews.us cho biết

Mỹ là đất nước đang dẫn đầu thế giới với số người chết vì ung thư. Có khoảng 13 triệu người sống với ung thư hiện nay ở Mỹ. 66% sống sót 5 năm sau khi bị chẩn đoán ung thư.

Đây là những trường hợp dự đoán ung thư năm 2015 – dựa trên thống kê năm 2014. (chi tiết xem tại: http://seer.cancer.gov/statfacts/html/all.html)

Ung thư phổi và phế quản: 225000; chết: 160000

Ung thư đầu ruột già và trực tràng: 136000; chết: 50000

Ung thư vú: 230000; chết: 40000

Ung thư nhiếp hộ tuyến: 230000; chết 30000

Ung thư hạch bạch huyết phi Hodgkin: 70000; chết: 19000

Tất cả các loại ung thư năm nay: 1665000; chết 585000

Điều cuối cùng nên chú ý: 70% tổng số các bác sỹ trị liệu trên thế giới từ chối làm hoá trị cho bản thân mình!

Bởi vì

Nếu hệ miễn dịch của bạn bị hư hỏng do hóa xạ trị gây ra bạn sẽ chẳng còn lại gì? Bạn có biết rằng nếu bạn tồn tại được 5 năm sau khi điều trị ung thư bằng phương pháp hóa, xạ trị thì bạn sẽ được ghi tên vào “sổ ung thư” dành cho những người sống sót, cho dù bạn chết vào ngày hôm sau do quá liều hoá trị, nội tạng ngừng hoạt động và cơ thể không còn tí miễn dịch nào? Hoá trị và xạ trị đang dẫn đến cái chết nhiều hơn từ các căn bệnh thường như cảm cúm. Đúng vậy, viêm phổi sẽ phát tán vì bạn không còn tế bào bạch cầu để chiến đấu lại sự nhiễm bệnh.

Tất nhiên, chúng ta không thể đếm hết các ca tử vong vì hoá trị bởi vì các bệnh viện và các bác sĩ ung thư sẽ luôn nói rằng đơn giản vì “ung thư di căn” và rằng đó là lý do khiến bạn chết. Đó là những thứ sẽ được ghi vào “sổ sách”.

Nếu bạn sử dụng hóa trị thì hệ thống miễn dịch sẽ bị phá hủy (ngay cả bác sỹ dược khoa cũng công nhận điều này). Khi đó, bất cứ một loại bệnh thông thường nào cũng có thể giết chết bạn do hệ miễn dịch không còn để tấn công lại chúng. Các thống kê này ở đâu mà có? Chẳng đâu cả — bởi lẽ bạn “không thể chứng minh được nó”.

Hãy chữa trị bằng tự nhiên và đừng bao giờ để kinh doanh ung thư khiến bạn mảy may do dự giá trị của chữa bệnh bằng thực phẩm hữu cơ lành mạnh.

Bài viết được tham khảo và biên dịch từ naturalnews.com, nguồn chính thống từ cancer.gov, cdc.gov…

This entry was posted in Hóa trị & Xạ trị. Bookmark the permalink.