10 năm xuất tinh sớm, 1 ngày dùng Kichmen 1h khiến bệnh nhân ngỡ ngàng -Phòng khám Vương Đạo Khang hỗ trợ điều trị ung thư

10 năm xuất tinh sớm, 1 ngày dùng Kichmen 1h khiến bệnh nhân ngỡ ngàng

Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở cánh mày râu, thậm chí không ít những trường hợp phải đối mặt với tình trạng này trong suốt thời gian dài. Trải qua hành trình chữa bệnh 10 năm mà không có hiệu quả, họ vô cùng chán chường, tuyệt vọng. Cho đến khi sử dụng Kichmen 1h rất nhiều bệnh nhân đã ngỡ ngàng. Ngỡ ngàng bởi công dụng của bài thuốc, ngỡ ngàng bởi cảm nhận thấy hiệu quả rõ rệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Vậy Kichmen 1h là gì? Hiệu quả ra sao? Người dùng đánh giá như thế nào? Tìm hiều bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Kichmen 1h là gì?

Kichmen 1h là bài thuốc được giáo sư Trần Trọng Trí là Việt Kiều Mỹ nghiên cứu và được FDA thông qua, bài thuốc chứa thành phần các thảo dược, vật dược quý hiếm từ thiên nhiên nhiều lợi ích cho sức khỏe:

 • Bạch tật lê (Tribulus terrestris)
 • Ngũ vị tử (Schizandra Berry)
 • Mật nhân (Eurycoma longifolia)
 • Lộc Nhung (Velvet deer antler)
 • Câu kỳ tử (Chinese wolfberry root barn)
 • Nấm tỏa dương (Cynomorium)
 • Xuyên khung (Ligusticum)
 • Quế nhục (Cinnamon bark)
 • Táo nhân (Ziziphus psinosa)
 • Ngọc trúc (Rhizoma Poligonati)
 • Epimedium extract (chiết xuất Icarin từ cây dâm dương hoắc có tác dụng cải thiện rối loạn cương dương, cải thiện chất lượng tinh trùng)
 • Ngài tằm đực ( hoạt chất methyl testosterone – một nội tiết tố nam có hoạt tính sinh học cao và tác dụng làm tăng mạnh trọng lượng của túi tinh)
 • Yohimbe bark extract (hoạt chất yohimbine chiết xuất từ vỏ cây yohimbe có tác dụng kích thích tình dục).
 • Swa palmetto extract 45% ( chiết xuất cọ lùn ).
 • L-Citrulline 150mg
 • L-Arginine HCL 60mg

Kichmen 1h có tác dụng gì? Bệnh nhân nói gì sau khi sử dụng Kichmen 1h?

Kichmen 1h có tác dụng tăng sinh Testosterone, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, sức bền sinh lý, giúp làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới như: Người mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Ưu điểm nổi trội của Kichmen 1h là tổng hòa được 3 cơ chế: bơm máu vào thể hang, sản sinh túi tinh và thập toàn đại bổ.

Đặc biệt, Kichmen 1h còn có công dụng giúp cương cứng kéo dài thời gian quan hệ, đẩy cảm xúc yêu đạt đến đỉnh thăng hoa.

Với hiệu quả mà Kichmen 1h mang lại, ngày càng có nhiều các trường hợp yếu sinh lý. Dưới đây là 1 số chia sẻ của các cặp vợ chồng đã sử dụng Kichmen 1h:

Chúng tôi nhận được phản hồi từ anh Hoàng Văn Linh (37 tuổi) ở Bắc Ninh – bệnh nhân mắc chứng xuất tinh sớm lâu năm.  Trong niềm hạnh phúc, anh cho biết: “Tôi bị xuất tinh sớm 10 năm nay rồi. Tôi bị từ khi lấy vợ, thường tôi chỉ quan hệ được 1 phút là đã xuất tinh rồi. Vợ chồng tôi gần như tuyệt vọng trong hành trình 10 năm chữa bệnh, cho đến khi tôi được người bạn khuyên dùng Kichmen 1h. Sau đó tôi thường xuất tinh sau 15 phút. Nhờ Kichmen 1h tôi đã lấy lại được bản lĩnh đàn ông.”

Chị Hoa ( 30 tuổi) ở Hà Nội tâm sự với chúng tôi rằng: “Anh chồng tôi bị xuất tinh sớm cách đây 3 năm rồi, mỗi lần tôi đề cập đi điều trị, ảnh cứ bàn ra. Cho rằng mình vì công việc nhiều nên bị stress. Tôi cũng ngại mọi người biết nên giấu kín chuyện này. Mãi sau đó tôi mới tâm sự với anh bạn thân, được anh mách dùng sản phẩm Kichmen 1h cho chồng, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi được cải thiện hoàn toàn”.

Chị Phạm Thị H. L. (38 tuổi, Quận Tân Phú) tâm sự: “Tôi còn thuê thám tử theo dõi chồng, vì sợ chồng đi lăng nhăng chỗ khác, về chỉ trả bài cho xong. Sau hơn nửa tháng, thám tử về báo lại, chồng chị chỉ đi làm bình thường, thỉnh thoảng la cà với bạn bè… Tôi còn bán tín bán nghi, thường gọi điện thoại kiểm tra chồng. Cho đến tuần trước, hai vợ chồng bùng nổ một trận, ảnh mới chịu đi khám. Sau khi khám bác sĩ kết luận anh bị bệnh yếu sinh lý và nên điều trị sớm. Qua tìm hiểu nhiều nơi tôi biết đến sản phẩm Kichmen 1h, vợ chồng tôi thấy hiệu quả rõ rệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên.”

Cho đến nay Kichmen 1h đã hỗ trợ điều trị thành công rất nhiều trường hợp yếu sinh lý khác, giúp giải tỏa nỗi lo chuyện chăn gối cho nhiều cặp vợ chồng. Kích men 1h mang đến giải pháp hoàn hảo cho việc điều trị chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm ở cánh mày râu.

 

This entry was posted in Bài Thuốc, Tin tức and tagged , , , . Bookmark the permalink.